Xe tập đi cho bé và những điều ít người biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 6/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Các bé ở trong giai đoạn tập đi, những bước đi đầu tiên giúp cho bé tự tin vào khả năng của bản thân. Giúp bé thoải mái trong việc tập đi, ba mẹ nên chọn mua Xe tập đi cho trẻ cùng những cấu tạo ấn tượng có thể giúp cho các con tập bước đi mà không nhất thiết cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco
  Dùng xe tập đi giúp trẻ nhỏ hoạt động cơ thể nhiều hơn và hình thành tính tự lập cho bản thân đồng thời thúc đẩy trẻ nhỏ vận động cơ thể nhiều hơn. Trẻ nhỏ thường dễ ngã và cần điểm bám, vịn khi bắt đầu chập chững và tập đi, và thay vì tựa vào người lớn thì chiếc xe tập đi chính là điểm tựa chắc chắn nhất cho bé con. Từ đó, bên cạnh việc bước những bước đi đầu tiên trong đời, bé con sẽ dần tiến lên trước với tốc độ nhanh hơn.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
  Với xe tập đi gỗ bằng gỗ, trẻ nhỏ sẽ nắm chắc vào thành gỗ và di chuyển về phía trước cùng lúc với chiếc xe; điều này cho phép trẻ có thể chủ động hướng đi của mình và không lo bị ngã vì trẻ đã có điểm tựa an toàn là chiếc xe. Lúc bé ngồi và sử dụng sức để đẩy xe đi sẽ giúp những chiếc xe tập đi sử dụng chất liệu nhựa vận hành được đồng thời đôi chân nhỏ bé của trẻ nhỏ cũng di chuyển theo. Trong phạm vi an toàn nhất, bố mẹ cũng nên giám sát, bảo vệ trẻ nhỏ mặc dù các bé sử dụng loại xe tập đi có cách dùng khác nhau.
  Một điểm đến hợp lý để bố mẹ có thể tìm kiếm các sản phẩm Xe tròn tập đi cho bé an toàn, chất lượng nhất là Babimart.com. Babimart đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chế độ bảo hành tốt nhất, độ bền cao và mức giá thành phù hợp. Để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, ba mẹ có thể truy cập địa chỉ Babimart.com hay gọi tới đường dây nóng 04 667 45 888.