Hồ Chí Minh Xem ảnh gợi cảm không tốt biến chứng đến não con người

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 15/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự bùng nổ kiến thức bên trên mạng toàn cầu, những dòng “phim cấp 3” hoặc hình ảnh khiêu dâm cũng tràn lan trên mạng. Câu hỏi đặt ra là những cái phim ảnh ấy có ảnh hưởng hiệu quả hoặc xấu với sk con người?

  [​IMG]
  Càng coi nhiều càng khó khăn đạt khoái cảm
  Giống nhu cầu ăn, uống hay ngủ, tình dục là 1 trong những nhu cầu chủ yếu của con người. đi theo giáo sư Joseph J. Plaud - 1 nhà trạng thái học pháp y thì phòng the còn có thể kích hoạt nhiều phần trên não như là bộ phận viền (limbic system) cũng như là vùng kiểm soát những cảm xúc sợ sệt, tức giận…Khi con tỉ lệ nhìn vào những hình ảnh khiêu dâm, chất dopamin sẽ được tiết đầy trong những vùng này phía trên não, tạo cảm giác mạnh mẽ của sự khoái lạc. đi theo thời kì, tỉ lệ ta sẽ gắn kết những hình ảnh này (gọi là tác nhân củng cố) có những cảm giác khoái lạc. do thế, bất kỳ điều gì? trải qua tác động đến các hình ảnh này, kể cả phim, hình ảnh khiêu dâm, đều tái tạo cho người ta cảm giác thỏa mãn. nhưng trường hợp những gây nghiện kiểu này cứ được lặp đi lặp lại với tần số cao, ngày càng thường xuyên thì người ta lại cần các kích thích mạnh vượt mức để đạt được sự thỏa mãn. khi đó, con tỉ lệ ko những mắc cuốn vô vòng xoáy của những thông tin khiêu dâm có mức độ ngày càng cao mà lúc trở lại đời sống phòng the bình thường, số người ta có thể khó gặp gây nghiện tại hành vi tình dục thông thường. Đây điển hình là mối đe dọa của phim ảnh khiêu dâm đối có cuộc sống phòng the lành quá sức. Bạn sẽ trắc trở đạt khoái cảm.
  bị teo não
  Nghiên cứu đăng bên trên tạp chí JAMA Psychiatry đưa biết: những vấn đề khiêu dâm có thể làm suy yếu đáng kể kích thước não. các phái mạnh thông thường xem kiến thức khiêu dâm sẽ có khả năng tích não nhỏ quá hay cũng trải qua khá ít những liên kết thần kinh ở thể vân – 1 vùng não thúc đẩy đến cơ chế tưởng thưởng so có số người ko xem.
  những nhà nghiên cứu đưa rằng: có thể những vùng não này mắc teo lại do tỉ lệ ấy coi hành vi xem nội dung khiêu dâm như là 1 thói quen, từ đó khá ít trải qua được hệ lụy tưởng thưởng, gây nghiện quá số người ko coi. Sự teo vùng não này cũng ra đời ở những số người mắc trầm cảm hoặc nghiện rượu. những nhà nghiên cứu cho biết các tỉ lệ đang gặp trầm cảm trải qua khá nhiều khả năng để coi các phim ảnh khiêu dâm. vì vậy, phim ảnh khiêu dâm k nên là yếu tố trực tiếp dẫn tới teo não mà có thể sâu xa vượt qua chủ yếu là ảnh hưởng của trầm cảm.
  Xem thêm: Nguyên nhân cách trị bệnh huyết trắng có mùi hôi
  Quan sát suy yếu
  1 nghiên cứu năm 2012 đăng bên trên tạp chí Journal of Seual Medicine cho thấy: việc coi những phim ảnh khiêu dâm còn ức chế đời sống của vùng não khắc phục hình ảnh thị giác. Tuy chưa thể rõ được bản chất của hiện tượng này thế nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ sẽ chuyển phương pháp loại tiết của máu từ vỏ não thị giác để tập trung vượt mức vô những thứ “đang mắc kìm nén”. những nhà nghiên cứu đưa rằng: lúc đó, con người sẽ tập trung vượt mức vô những chủ thể gợi dục vượt mức là quan sát chi tiết trong hậu cảnh của hình ảnh. Từ ấy, chức năng tỉnh táo để nhận diện các mối đe dọa ở họ sẽ gặp bị khó khăn trong khi sự tỉnh táo nhận thức lại rất phải thiết để cơ quan thị giác nhận ra ra các mối nguy hại tiềm năng, để dẫn đến cảm giác uy tín đưa họ.
  Càng nhịn càng thèm
  lúc đã xem những phim ảnh khiêu dâm, có khả năng làm con người giảm chức năng “kiềm chế sự hài lòng”.
  Trong nghiên cứu, các tình nguyện viên kìm hãm ăn thức ăn mà họ thích, đồng thời một nhóm khác cần trì hoãn xem phim khiêu dâm trong 3 tuần. hiệu quả cho thấy sau 3 tuần, những tỉ lệ buộc phải nhịn ăn đồ ăn mà họ thích sau lúc được ăn lại có sự thỏa mãn khá ít hơn so mang các số người được cho coi lại phim khiêu dâm sau ba tuần mắc cấm. được gọi ví như đã nghiện phim khiêu dâm thì càng lảng né tránh việc xem nó sẽ làm cho mức độ thèm khát trong não bộ nâng cao lên. theo đó, chức năng cai giả dụ đã gặp nghiện sẽ trắc trở.
  Xem thêm: vá trinh hết bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  tăng hay thuyên giảm hạnh phúc?
  Hiện có 2 luồng ước muốn kiến trái chiều về việc xem các phim ảnh khiêu dâm: một cái ý muốn kiến cho thấy nghiện coi phim ảnh khiêu dâm sẽ tàn phá mối giao hợp lành quá sức giữa người vợ hay chồng; ước muốn kiến khác cho thấy nó sẽ tạo cuộc sống tình dục lành quá sức cho cả 2 số người phái mạnh hay nữ. thế nhưng nghiên cứu công bố hồi năm ngoái bên trên tạp chí Psychology of Addictive Behavior đã kết luận rằng: việc làm đó còn phụ thuộc vào nhận thức của con người về khái niệm “nghiện coi phim khiêu dâm” chứ không cần là cường độ coi.
  Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng đàn ông thường coi phim khiêu dâm sẽ trải qua nhận định quân bình về phụ nữ vượt qua so mang các số người phái mạnh k coi. hay họ sẽ trải qua góc nhìn thoáng vượt mức về những số người phụ nữ trải qua cá tính, mạnh mẽ, chị em của công việc hoặc trải qua xu hướng ủng hộ việc nạo phá thai rất nhiều vượt mức so với những người con trai không coi phim ảnh khiêu dâm. nhưng, con gái trong mối quan hệ có người nam xem phim khiêu dâm như vậy là khá ít hạnh phút quá so mang những cô gái lựa chọn các cánh mày râu k coi phim ảnh khiêu dâm.