Toàn quốc Xem ban tin ngoai hang anh 2016

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi toilaai, 18/8/16.

 1. toilaai

  toilaai New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phía Midlands đã ký James ca cuoc bong da Chester, Ross McCormack, Pierluigi Gollini, Aaron Tshibola và Tommy Elphick hợp đồng dài hạn, với những người ủng hộ ca ngợi công việc của Roberto Di Matteo và Tony Xia mùa hè này.
  [​IMG]


  Fans đã chỉ ra những điểm mạnh của 32 tuổi với lý do phẩm chất lãnh đạo của mình và kinh nghiệm xúc tiến thưởng với Palace ở mùa giải 2012-13, khi Úc được đặt tên là cầu thủ của câu lạc bộ của năm.

  Một fan hâm mộ Palace bày tỏ sự thất vọng của mình ra đi của ông nói rằng Villa đã ký một cầu thủ mà đặt "trái tim và tâm hồn" của mình vào mỗi trận đấu.

  Các cựu Welsh quốc tế, người đã xuất hiện mười ba lần cho đất nước của mình, đã không ngừng theo sau bởi các tranh cãi, tranh luận, và lạm dụng trong thời gian năm năm qua. Năm 2011 Evans đã bị kết tội cưỡng hiếp một người phụ nữ 19 tuổi, dẫn đến một án tù năm năm, gièm pha công cộng, và, dường như, kết thúc sự nghiệp của mình như là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sau khi chấm dứt hợp đồng của mình bằng cách Sheffield United .
  Tuy nhiên, Evans công khai không bao giờ do dự ca cuoc bong da trong sự nhấn mạnh của ông rằng ông vô tội. Ông được thả khỏi nhà tù sau khi phục vụ một nửa của câu nói của mình và trong tháng 4 năm 2016 của Tòa án cấp phúc thẩm đã bác bỏ niềm tin của mình sau khi bằng chứng mới, mà có thể không được tiết lộ vì lý do pháp lý, đưa ra ánh sáng. Điều này đã để lại Evans trong tình trạng lấp lửng - không vô tội nhưng không có tội hoặc là - và trên 04 tháng mười thứ 2016 ông phải đối mặt với một tái thẩm, mà sẽ cung cấp một kết luận quyết định để các trường hợp.

  Nó không phải là hợp lý và cũng không khuyến khích rằng các nhà báo thể thao nghiên cứu kỹ về tính pháp lý và đạo đức của Ched Evans 'kết tội và tái thẩm sắp tới. Trong sự thật, chúng tôi là nhà báo thể thao, không phải chuyên gia về luật, và do đó nó có liên quan nhiều hơn là chúng ta thảo luận và phân tích thể thao và những hậu quả thể thao của ông trở lại bóng đá chuyên nghiệp. Có một hệ thống pháp lý để xác định có tội hay vô tội của mình và, cho đến khi một tòa án của pháp luật đã chắc chắn kết luận trường hợp của mình, nó là phù hợp hơn cho ý kiến sẽ được link vao 188bet tập trung vào ảnh hưởng của mình trên sân cỏ.

  Trong một sự nghiệp mà đã thấy 27 tuổi xuất hiện cho Manchester City , Norwich và Sheffield United, Evans đã duy trì một kỷ lục ghi bàn mà đã thấy anh ta tìm thấy ròng khoảng một lần mỗi hai trò chơi mà anh chơi. Do đó, nó đến như chút ngạc nhiên khi được phóng thích khỏi nhà tù và thành công tiếp theo của mình tại Tòa án cấp phúc thẩm dẫn đến một mối quan tâm mới trong các câu lạc bộ bóng đá người đang tìm kiếm một cầu thủ phía trước chất lượng.
  Tuy nhiên, Evans trở lại với bóng đá chuyên nghiệp đã được bao phủ trong tranh cãi và sự tái xuất hiện của mình gây ra một phản ứng hỗn hợp rộng rãi trong công chúng và các phương tiện truyền thông, như nhau. Năm 2015 cả Oldham Athletic và Sheffield United đã yêu cầu dự kiến về việc mua các dịch vụ của xứ Wales nhưng bị buộc phải bước ra khỏi bất kỳ thỏa thuận tiềm năng sau đây lên án rộng rãi trong đó bao gồm các cuộc biểu tình, tài trợ sẵn sàng để kết thúc hợp đồng của họ, và các mối đe dọa đối với nhân viên câu lạc bộ.

  Nó đến như là một cái gì đó của một bất ngờ khi Chesterfield ký Evans trong tháng 6 năm 2016 về một hợp đồng 12 tháng, mà báo cáo kiếm được tiền đạo này vượt quá 2.000 £ mỗi tuần. Một số lượng nhất định các tranh cãi xung quanh ký của mình, nhưng việc lạm dụng và các mối đe dọa đã có mặt trong các năm trước được nhiều hơn nữa khuất phục sau sự lật các xác tín của mình. Việc chuyển nhượng chắc chắn là một canh bạc về thay mặt cho các câu lạc bộ bóng đá, một tiền đạo đã không xuất hiện trong năm năm và đi kèm với một hình ảnh nào bị nhiễm độc là không có bảo đảm là một thành công, nhưng niềm tin mà các Spirerites đã chứng minh ở Evans đã bắt đầu chi trả cổ tức.

  Mở đầu tay của mình, Evans ghi một tuyệt vời 25-yard phạm lỗi để kiếm Chesterfield một trận hòa trước Oxford vào ngày khai mạc mùa giải. Sau đó, ông đã tạo ra một màn hình man-of-the-trận đấu trong chiến thắng 3-1 trước Swindon, ghi được một bàn thắng và chơi một tay trong hai người kia, trước khi thêm vào hai cuộc đình công để kiểm đếm của mình vào 7m cn tối thứ ba chống lại Walsall. Tiền đạo đang hiển thị các hình thức và năng săn bàn khiến ông một cầu thủ bóng đá quốc tế, và các buổi biểu diễn đầu mùa giải của ông đã giúp Chesterfield để có một dẫn đầu ở phía trên cùng của giải League One.