Toàn quốc Xem bói bài ai sẽ là người khiến bán càng yêu càng khổ đau ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dungkute, 2/7/16.

 1. dungkute

  dungkute New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có muốn người bạn yêu sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn hay không ? Bạn sẽ yêu một cô nàng có thể làm bạn cười hay bạn sẽ yêu một cô nàng làm bạn đau khổ ? Khi yêu con người ta luôn mong muốn hạnh phúc sẽ đến với mình những không hẳn thần tình yêu luôn mỉm cười với tất cả mọi người. KHi yêu bạn sẽ có thể rơi vào hai kiểu yêu, một là bạn sẽ hạnh phúc, hai là bạn sẽ đâu khổ. Bạn có muốn bạn rơi vào tình trạng thú hai không ? xem boi bai ngay để bạn có thể biết những người bạn càng yêu càng đau khổ ngay nhé !

  [​IMG]
  TOP 1 – Bạch Dương
  Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có biểu hiện rất tích cực. Đặc biệt là khi mới yêu, cậu ấy sẽ tỏ ra hết mình, nhiệt thành và lãng mạn. Nhưng những cử chỉ ấy chỉ là nhất thời, phục vụ mục đích cưa cẩm. Khi giai đoạn mùi mẫn ban đầu qua đi, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình với tính cách khô cứng, ích kỷ, khiến đối phương nhiều phen phải ôm cục tức vào người mà không làm gì được.
  TOP 2 – Bò Cạp
  xem boi tinh yeu: Bò Cạp đã yêu ai sẽ yêu rất mãnh liệt, đến mức thái quá, khiến đối phương cảm thấy “khó thở”. Không những thế, cậu ấy còn có tâm lý ghen tuông và chiếm đoạt lớn, thích làm chủ, quyết định mọi chuyện, khiến đối phương thực sự rất mệt mỏi.
  TOP 3 – Ma kết
  Ma Kết chú trọng thực tế, trong tình yêu cũng vậy – là mẫu người cứng nhắc và có chút vô vị. Làm người yêu của Ma Kết, bạn không nên ảo tưởng cậu ấy sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ thú vị, lãng mạn. Ma Kết chỉ chuyên tâm làm việc để tạo điều kiện sống tốt nhất cho tương lai của cả hai – với cậu ấy, như thế nghĩa là yêu. Chú trọng vật chất là tốt, nhưng bỏ qua tinh thần cũng không nên, nó sẽ khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thiếu vắng tình cảm.