Toàn quốc Xem bói bài bạn có phải là một người vô tâm quá mức không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao12, 26/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 New Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một người vô tâm hoàn toàn khác với một người vô tư. Một người vô tâm là người không để ý đến bất kỳ việc gì và không quan tâm người khác. Còn vô tư chỉ là những người không nghĩ nhiều và luôn biết cách làm cho mình vui vẻ. Bạn là một người vô tâm hay vô tư ? xem boi baingay để có thể biết bạn có phải là một người vô tâm không nhé.

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có phải là người vô tâm không?”.

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
  [​IMG]
  Lựa chọn 1: The Sun
  Bạn thường bị hiểu nhầm là cứng nhắc, lạnh lùng

  Bạn làm việc gì cũng tuân theo những nguyên tắc nhất định chứ không dựa vào cảm tính, nên ít khi phạm sai lầm nghiêm trọng. Hơn thế, bạn xử lý mọi việc đơn giản, đảm bảo sự công bằng cho mọi người.
  Lựa chọn 2: Four of Coins
  Bề ngoài tỏ vẻ vô tâm, nhưng bạn lại rất để ý cảm xúc người khác
  Trong mắt mọi người, bạn thuộc tuýp chỉn chu, cầu toàn, thành đạt và khá vô tâm. Bạn luôn tỏ vẻ không hài lòng với những gì mình đang có và nỗ lực tìm kiếm, chinh phục những ước muốn của bản thân.

  Thực ra thế giới nội tâm của bạn vô cùng phong phú. Bạn thường suy nghĩ khá nhiều, hay quan tâm tới cảm xúc của mọi người nên tự tạo áp lực cho bản thân khiến tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.
  Lựa chọn 3: The Hermit
  Bạn vô tâm một cách đáng yêu

  Trí nhớ của bạn dường như chỉ chứa đựng ký ức của những gì xảy ra trong một ngày, rồi mọi thứ sẽ nhanh trôi vào quên lãng. Có lẽ vì bạn quá lạc quan, vui vẻ nên chỉ lưu giữ những điều tốt đẹp. Bạn thích được người khác quan tâm, coi mình là trung tâm vũ trụ nhưng lại ít khi quan tâm tới cảm nhận của mọi người.

  Khi có người yêu cũng vậy, “gấu” phải chủ động chăm lo cho bạn từ việc nhỏ tới việc lớn. Bạn ít để ý tới việc đối phương hay ai đó nghĩ gì về mình, vì lúc nào bạn cũng sống thật với bản thân, không giả tạo hay lừa dối.

  Nếu ai đó không hiểu sẽ cho rằng bạn cứng nhắc, thậm chí có phần lạnh lùng. Thực tế lại trái ngược, bạn rất lưu tâm tới mọi người, tuy nhiên thành ý đó chủ yếu là từ xa nên mọi người không nhận ra.
  Xem boi tinh yeu và tìm hiểu tính cách của những người bạn yêu thương và hiểu hơn về họ nhé. Bạn sẽ thấy rất có ích đó