Toàn quốc Xem bói bài: Khi bạn chạm mặt người yêu cũ

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hanghihi, 22/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong tình yêu, phải trải qua rất nhiều thử thách hai người mới thật sự hiểu nhau, tuy nhiên nếu tình yêu của hai bên không đủ lớn thì tình yêu đó có còn bền chặt được nữa . Vì vậy khi đánh mất tình yêu chúng ta mới cảm thấy day dứt hối hận đến khi hai người gặp lại sẽ có nhiều cảm xúc khó nói thành lời. Đối với bạn khi gặp lại tình đầu bạn sẽ có cảm xúc ra sao? Hãy cùng bói bài tarrot lật lá bài tây này lên và khám phá xem dòng cảm xúc của bạn khi tình cờ gặp lại người cũ nhé!  Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Cùng xem bói bài tây, giải mã ý nghĩa các lá bài nhé:

  Nếu bạn chọn lá bài tây số 1: Như chưa từng quen nhau
  [​IMG]
  Bốc được lá bài này cho thấy bạn yêu rất mặn nồng và dành hết tình cảm cho người ấy. Tuy nhiên, khi đã hạ quyết tâm đường ai nấy đi, bạn sẽ dứt tình cảm rất nhanh và xác định rõ ràng giới hạn cho mối quan hệ hậu chia tay. Do vậy, với tính cách quyết đoán, bạn sẽ đường hoàng bước ngang qua tình cũ mà lòng không vương vấn hay một chút rung động.
  Cho dù lý do chia tay là gì, từ phía bạn chủ động hay không, bạn vẫn rất nhanh chóng xếp gọn mọi kỷ niệm vào một góc trái tim. Để chúng không có cơi hội trỗi dậy, bạn chọn giải pháp là coi người cũ như kẻ xa lạ.

  Nếu bạn chọn lá bài tây số 2: Chỉ hỏi thăm xã giao
  [​IMG]
  Bạn rất giỏi việc kìm nén hay che giấu cảm xúc. Do đó, khó mà suy đoán được bạn đang nghĩ gì hay biểu hiện bên ngoài của bạn có là tình cảm thật từ bên trong. Hơn nữa, bạn còn biết tính toán trước sau để mọi mối quan hệ đều mang tới lợi ích cho bản thân. Tính cách khéo léo ấy khiến không ít người hiểu lầm bạn sống không chân thành.
  Đó có thể là một trong nhiều lý do dẫn tới tình yêu tan vỡ. Nếu gặp lại người cũ, bạn vẫn đủ bản lĩnh và can đảm để chào hỏi xã giao như những người bạn bình thường.

  Nếu bạn chọn lá bài tây số 3: Vẫn rung động, khó nói thành lời
  [​IMG]
  xem boi thấy bạn sống rất coi trọng tình cảm, nên mọi hoài niệm về mối tình đã qua luôn được bạn trân trọng. Vậy nên, nếu gặp lại người yêu cũ, bạn dễ bối rối và nhớ lại những kỷ niệm xưa. Thậm chí, bạn còn không có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình, nên khả năng bị mềm lòng, muốn nối lại tình cũ là rất cao.