Toàn quốc Xem bói bài khi nào bạn tìm được một nửa đích thực

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tuanh22, 11/3/16.

 1. tuanh22

  tuanh22 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình yêu là một thứ tình cảm mà bất cứ ai đều khát khao có được. Bạn có muốn có một tình yêu đích thực không ? Tình yêu đích thực ấy khi nào sẽ đến với bạn ? Bạn có muốn biết ai sẽ là một nửa của bạn không ? Xem bói bài và dự đoán khi nào tình yêu đích thực của bạn sẽ đến ngay nhé ? Xem boi bai để có thể nắm bắt cơ hội của bạn nhé !

  Quy tắc cần nhớ khi xem boi bai:

  1. Nhắm mắt, giữ cho tinh thần của bạn ở trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Khi nào mình mới tìm thấy tình yêu đích thực?”.

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  [​IMG]

  Lá bài 1: Challices
  Tình yêu đích thực đến với bạn khi sự nghiệp ổn định

  Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người rất coi trọng sự nghiệp. Xem tu vi thấy rằng trước khi con đường công danh của bạn được xác định rõ ràng, bạn chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ yêu ai hay đón nhận bất kỳ tình cảm nào. Cho dù đối phương dùng nhiều cách để thuyết phục trái tim của bạn, nhưng tất cả đều vô ích. Tinh thần sắt đá của bạn khiến nhiều người nản lòng và sớm bỏ cuộc, cho rằng bạn quá cứng nhắc, lạnh lùng.

  Lá bài 2: Pentacles
  Tình yêu đích thực đến với bạn bất kỳ khi nào bạn tỉnh ngộ

  [​IMG]

  Tình yêu chân thành, đích thực luôn theo sát theo bạn. Người ấy luôn âm thầm chăm sóc, lo lắng và dành những việc làm lãng mạn nhất cho bạn. Mặt khác, bạn lại là người hay mơ mộng viển vông, mở tưởng đến một tình yêu đẹp như cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu.

  Lá bài 3: The Stars
  Khi chữ hiếu được làm tròn

  Giữa chữ hiếu và chữ tình, bạn thường nghiêng về phía chữ tình. Sở dĩ như thế là bởi bố mẹ đã hy sinh rất nhiều vì bạn với mong muốn bạn có tri thức, vốn sống và sự nghiệp vững vàng. Không chỉ có thế về mặt kinh tế, mà tình cảm bố mẹ dành cho bạn cũng sâu nặng đến vô hạn. Bạn là người thấu hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Vậy nên, bạn muốn làm tròn bổn phận chữ hiếu mới nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

  xem boi đoán tình yêu và tính cách của người bạn yêu thương cực hay ngay nhé. Bạn sẽ có thể tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về những người bạn yêu thương đó.