Xem bói để biết người cậu bé của bạn với vũ phu không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdon11, 23/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  o dau xem boi - thiếu phụ con gái sắp trùng nhau ở việc tìm chồng, lấy được người rẻ thì sướng sung cả đời. nhưng chẳng may sa chân vào gia đình đáng sợ để rồi nên gắn bó cả đời chiếm hữu người ông xã vũ phu bạc bẽo thì con gái sẽ khó khăn siêu. Bạn mang muốn hạn chế xa kiểu chồng ham mê cho hiền thê ăn đấm ấy không, đọc ngay bài này đi kẻo muộn nhé.

  [​IMG]
  giả dụ lòng trắng hoặc thậm chí là con ngươi thường xuyên có vằn đỏ màu máu, thì chủ nhân của chúng thường cực kì dễ bị kích động, hay nổi nóng, suy tư bồng bột, hành động hồ đồ
  1. Mắt luôn có vằn đỏ như máu trong lòng trắng
  Mắt trong nhân tướng học mang vị trí cần phải có, nó giúp các thầy bói, các nhà xem tướng nhận diện tính chế độ, tâm thế người đối diện, bắt thóp toàn thế giới hung dữ hay nhân hậu ở họ.
  ví như lòng trắng hoặc thậm chí là con ngươi thường xuyên sở hữu vằn đỏ màu máu, thì chủ nhân của chúng thường rất dễ bị kích động, hay nổi nóng, suy nghĩ bồng bột, hành động hồ đồ.
  Họ vô cùng dễ phát điên lên chỉ bởi các câu nhắc vu vơ, các ánh coi lời nhận xét ko đâu vào đâu, và đôi lúc phát triển thành mất kiểm soát đến nỗi hoang dại như thú dữ vậy. o dau xem boi
  Thường ngày, họ rất giỏi giao tiếp, kể năng hòa nhã, điềm đạm, ăn mặc và cư xử bình dị. mà hễ chiếm hữu chút va chạm hay bị chạm “đúng nọc” là sửng cồ lên và cho người khác ăn đấm, hành hung vô tội vạ.
  Ở mang kiểu người này lâu ngày, vui họ cũng tiến công, bi tráng họ cũng đánh nhưng mà mệt mỏi, ức chế lại càng dễ ăn đòn. Chẳng mấy nhưng những cô gái thân tàn ma dại, thân bại danh liệt.
  [​IMG]
  Mặt sở hữu số nhiều gân xanh và mỡ thừa hằn da tố cáo, chủ nhân của nó là số 1 kẻ ưa tấn công đấm, thích thì thầm bằng vũ lực anh em là ngôn từ
  hai. Mặt với rất nhiều gân xanh và mỡ thừa hằn da
  Mỡ thừa hằn da ko hẳn chỉ sinh ra ở người béo, đấy là các nếp gấp da trên mặt khiến da mặt không nhẵn, phẳng, thô ráp. Kiểu “tạo hình” mỡ này khiến khuôn mặt mất bằng phẳng, thậm chí ở những vùng da ấy, sẽ bị lệch màu, thâm đen, xám xịt đầy đủ hẳn những khu vực khác.
  Gân xanh ví như rải rác ở nhị bên má hoặc tạo thành các đường nổi hằn rõ nét, khi cười, cáu, giận hoặc khi thể hiện bất kỳ trạng thái cảm xúc nào đều thấy rõ. 2 đặc điểm này tố cáo, chủ nhân của nó là 1 kẻ ưa tấn công đấm, ủng hộ rỉ tai bằng vũ lực toàn vẹn là ngôn từ.
  Họ dễ kích động, nổi nóng vô cớ, lúc nào cũng cho tớ dòng quyền được làm chủ, người khác chỉ là tớ mình hèn mọn. rộng rãi, tuýp đại trượng phu kiểu này sẽ có cơ thể lực lưỡng, lưng hổ eo gấu.
  buộc phải giảm thiểu tối đa tiếp xúc với họ, khác lạ là trên bàn rượu, chớ đòi hỏi đồng ẩm một bàn, nhỡ khoảng quá chén lại bị họ “đánh nhầm” thành vạ vào thân. giả dụ yêu mến hay cưới nhầm thưởng thức người boy này, lúc họ “lên cơn”, hãy tránh thật xa trường hợp không muốn làm bị thịt xả đòn của anh mình.
  [​IMG]
  Chỉ nên ko vừa ý, chưa bằng lòng với bất cứ ai, nhắc cả đàn bà thiếu phụ trẻ em, người với lông mày ngắn, xương mắt nhô mạnh ra bao quanh cũng sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay tấn công đập không thương yêu xót
  số 3. Lông mày ngắn, xương mắt nhô mạnh ra ko kể
  Ngắn ở đây là so độ dài của lông mày có chiều dài của mắt, giả dụ không cân xứng bằng nhau đồng thời xương bên dưới nhô ra bên kế bên quá mạnh thì vững chắc, anh mình là kẻ bạo lực tất cả người.
  Người với nhân diện kiểu này, điểm mạnh của họ là cực kì kiên cường, bền bỉ, ko mấy khi chùn bước trước khổ sở khổ sở. nhưng bù lại, họ sở hữu nhược điểm chí mạng là ngang ngược, đẳng cấp đến hống hách, vũ phu.
  Chỉ thưởng thức không vừa ý, chưa bằng lòng chiếm hữu bất cứ ai, kể cả thiếu nữ thanh nữ trẻ em, họ cũng sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay tấn công đập ko thương xót. ví như là đồng nghiệp, đừng cãi cố hay tranh luận chiếm hữu anh ta, cũng đừng kể bề ngoài, khuyên giải khi cơn nóng giận đang lên.
  Người thua thiệt sẽ chỉ là bạn, do ngay cả khoảng được xoa dịu cơn bức bối, anh ta cũng thù lâu nhớ dai, quyết báo oán bằng được mới thôi. Kiểu người thích hợp, người ông xã như vậy này chính là ám ảnh kinh hoàng cho các cô gái.
  Hắn mình luôn ở trong tâm thế, “không ăn được thì đạp đổ”, cố gắng để hành hạ, trả thù và gây hấn giả dụ chẳng may hai bên hết tình duyên hoặc “cưa” không đổ.
  Xem thêm: o dau xem boi
  [​IMG]
  Người con trai nào nói ồm ồm, khó dễ nghe chiếm hữu tính lý lẽ bộc phát kinh người, hễ ai động chạm tới là họ “nổ tung” như quả bom hẹn giờ, tiến công đấm vô thức
  số 4. Giọng đề cập thô, ồm, âm thanh tức giận
  Người boy nào nói ồm ồm, âu sầu nghe, tiếng kể thô ráp hoặc đau buồn tả, chói tai, tức giận như tiếng tấn công chuông, khàn đặc đứt tiếng… là tuýp người có nội tâm đáng sợ.
  Họ sống hướng nội quá mức thưởng thức sở hữu tính xây dựng bộc phát kinh người. Hễ ai động chạm tới là họ “nổ tung” như quả bom hẹn giờ, đánh đấm vô thức. Điểm trừ nữa là ở họ thiếu “van kiềm chế”, dù được người khác can ngăn, hòa giải đến mấy cũng không thể nào nguôi giận.
  phải chăng nhất, sống sở hữu kiểu người này đòi hỏi biết dĩ hòa vi tán thành, cười đề cập kém chất lượng lả, đừng động chạm này nọ chiếm hữu họ nhưng mà kẻo sở hữu ngày ăn đòn nhừ tử. các cô gái ngây thơ thường lại siêu ham mê tuýp cậu bé mạnh khỏe này khi họ lao vào bảo vệ mình mà quên đi hậu quả kinh khủng sau này.
  [​IMG]
  Ngồi nghiêng dòm ghé là đặc điểm của người chuyên quyền độc đoán, đối xử chiếm hữu người xung quanh thì dễ ưa nhưng mà sở hữu thê thiếp con, người thân lại cục súc phần nhiều người
  5. Ngồi nghiêng nhìn ghé, da mặt thâm đen
  Đây là 1 xây dựng thương hiệu đoán định tính bề ngoài, xu hướng bạo lực qua hành vi và khí sắc. Ngồi nghiêng trông ghé mang nghĩa là khoảng ngồi cơ thể ko thẳng, thân thể nghiêng vẹo, chênh chếch so mang người đối diện, khi nói chuyện không bao giờ mặt đối mặt.
  Da mặt thâm đen như kiểu ám than nhưng mà chẳng hề nghiện thuốc, nghiện rượu, không bị bệnh gan hay nghiện thuốc lá và khá thô, cứng, ráp. Kiểu người này thuộc dạng bạo lực vừa buộc phải mà cũng khá đáng sợ, chuyên quyền độc đoán, đối xử với người xung quanh thì dễ ưa nhưng chiếm hữu thê thiếp con, người thân lại cục súc toàn diện người.
  nếu ko nghe lời, phục tùng họ răm rắp thì cái kết chẳng hề suy tư gì nữa, chính là giập mặt, nát người. Muốn “sống vừa đủ sở hữu lũ”, giữ gia đình ấm êm, tình nhất chí hạnh phúc, số 1 là chia tay trong hòa bình hoặc là đừng bao giờ báo cáo phản bác và nghe lời anh tớ 100% nhưng thôi.