Toàn quốc Xem bói phụ nữ sinh tháng mấy sẽ có số giàu sang, phú quý

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi dunga1, 19/6/16.

 1. dunga1

  dunga1 New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết thuật xem bói ngày sinh tháng đẻ có ý nghĩa như thế nào không? Và theo các nhà chiêm tinh, ngày sinh có một ý nghĩa quan trọng liên quan đến vận mệnh sau này của chúng ta. Với mỗi một ngày tháng sinh khác nhau chúng ta sẽ có một vận mệnh khác nhau. Và sau đây, xem boi ngay sinh sẽ hé lộ cho bạn biết những người phụ nữ sinh vào tháng nào sẽ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời không hết. Mời các bạn độc giả của Xem bói chú ý theo dõi bài viết dưới đây.

  Top 1: Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nữ Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Cung Hoàng đạo nữ sinh ra dưới hai chòm sao này luôn được nhiều người tương trợ giúp đỡ đồng thời có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc ngay từ khi vừa mới sinh ra. Sư Tử luôn sở hữu khí chất hơn người vì thế luôn có sức hút mãnh liệt đối với mọi người xung quanh. Thiên Bình lại sở hữu sự nhẹ nhàng, tinh tế đến mê người, vì thế Thiên Bình nhận được sự quan tâm và ưu ái của cả hai phái.

  [​IMG]

  Top 2: Nữ Kim Ngưu (21/4 – 21/5) và Nữ Ma Kết (22/12 – 20/1)

  tử vi hàng ngày thấy phụ nữ thuộc hai cung Hoàng đạo này luôn sở hữu khát vọng khẳng định bản thân mãnh liệt đồng thời cuộc sống cũng luôn dành cho họ những điều ngọt ngào, ấm áp. Hai chòm sao này luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cộng với sự nỗ lực vươn lên từng ngày vì thế cuộc đời của họ luôn vui vẻ, lạc quan đồng thời đầy ắp những điều ngọt ngào, hạnh phúc.

  [​IMG]

  Top 3: Nữ Song Ngư (20/2 – 20/3) và Nữ Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Con gái sinh ra dưới hai chòm sao Song Ngư và Bạch Dương luôn quan niệm có được lòng chân thành, tử tế chính là có được cả thế giới.

  Con gái Song Ngư luôn suy nghĩ đơn giản, yêu đời, lạc quan. Làm việc gì cũng luôn chú ý đến cảm nhận của bản thân và người khác, thành tâm đối xử tử tế với chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

  Con gái Bạch Dương sở hữu sự tự tin, ưu thế luôn dẫn đầu, vượt trội đồng thời cũng luôn tâm niệm làm gì cũng cần sự thành thực và xuất phát từ trái tim.