Toàn quốc Xem bói tên theo kiểu Ai Cập số 2

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hangb200, 5/6/16.

 1. hangb200

  hangb200 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Số 2 là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, mềm mỏng. Nhóm người số 2 là tiêu biểu cho xu hướng nội tâm và khả năng thấu hiểu người khác. Họ là những người bí ẩn nhưng đầy quyền năng, muốn thấu hiểu họ bạn cần có trí thông minh và ý chí sắc bén. Cùng chúng tôi xem bói tên theo kiểu Ai Cập số 2 nhé.

  [​IMG]

  Tính tình & nhân cách
  Con người số 2 có khả năng cảm thụ người khác. Họ rất tinh tế trong việc nhìn người cũng như khả năng ngoại giao có sức hấp dẫn lạ kỳ. Hay lo nghĩ, nhiều khi tỏ ra chán nản, buông xuôi. Những người thuộc nhóm số 2 rất dễ bị thất vọng khi có chuyện không vui ập đến. Xử lý mọi chuyện thường thiên nhiều về tình cảm hơn lý trí. Những con người này thường chăm chỉ, siêng năng lao động.

  Sự nghiệp & tài chính
  Họ thiên về nội tâm nên sức tưởng tượng của người số 2 rất phong phú. Nếu chọn các ngành khoa học, họ sẽ hợp với nghề giáo viên, kế toán hay bác sỹ. Về phương diện tài chính, số 2 chi tiêu khoa học và hợp lý.

  Tình yêu
  Đây là người bạn đời lý tưởng với rất nhiều người trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Người số 2 tình cảm mặn nồng đầy yêu thương. Hết mình với tình yêu. Người số 2 là chồng, anh ta là trụ cột cho người vợ trong tình cảm và cuộc sống.Mơ mộng, lãng mạn, nhiều khi xa rời thực tế cuộc sống. Tình yêu của người số 2 bị chi phối bởi tâm tưởng của chính họ. Đa phần họ đều có kết duyên hạnh phúc sau cùng.

  Để xem thêm về các số khác, các bạn truy cập vào boi tinh yeu nhé. Cùng nhau khám phá bí ẩn trong tên của mình cùng bạn bè và người thân nhé. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn.
   
 2. Bonbee193

  Bonbee193 New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết nghĩ nội công thâmhậu như Kim Mao Sư Vương một thời tung hoành ngang dọc cùng sư tử hống cũng chưa chắc win nổi các hạ…