Toàn quốc Xem bói tình yêu của cung Thiên Bình với cung Xử nữ

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hanghihi, 12/5/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong tình yêu của các cung hoàng đạo Xử Nữ và cung hoàng đạo Thiên Bình, bói tình yêu thấy, cả hai cung hoàng đạo này đều có trí tuệ và tài năng ngang nhau nên trong tình yêu hai cung hoàng đạo này thường xảy ra việc bất đồng quan điểm cũng như hay đấu đá nhau. Để duy trì tình yêu này các bạn trong cung hoàng đạo Thiên Bình với cung hoàng đạo Xử Nữ hãy biết cảm thông chia sẻ tình cảm với nhau nhiều hơn nữa, như vậy tình yêu của hai bạn sẽ đơm hoa kết trái.

  [​IMG]


  xem boi bai thấy Xử Nữ và Thiên Bình thích được ngồi với nhau để tranh luận, làm việc, hoặc tham dự các sự kiện xã hội. Cả hai đều được thiên nhiên ưu đãi cho sự thông minh và khéo léo. Thiên Bình thông minh và Xử Nữ cũng thông minh, Thiên Bình sống cao sang, kiêu sa, nhiều bạn bè, quảng giao tốt…Xử Nữ sắc sảo, sống đơn giản, kén bạn bè và ra dàng một người lãnh đạo hơn. Cả hai bạn đều có những mục tiêu trong cuộc đời mình, cả hai cũng không để tâm và không có nhiều thời gian cho tình yêu. Nên cả hai sẽ ít cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với nhau các điều trong cuộc sống, và chuyện tình cảm cũng vậy đó. Thực sự tình yêu của hai bạn Xử Nữ và Thiên Bình rất khó xây dựng và đơm hoa kết trái được. Không hợp nhau!
  Khi Xử Nữ và Thiên Bình kết hợp với nhau, chính sự hoàn hảo của hai bạn làm hai bạn xa cách. Ai cũng thông minh, ai cũng kiêu sa và lộng lẫy…thật khó tìm được điểm yếu của hai bạn…Trong tình yêu, hai bạn không hợp nhau!
  Nguyệt