Xem bói và cánh sắp xếp phong thủy khiến tiền tài hao hụt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdon11, 24/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  o dau coi boiTheo các nhà nghiên cứu về phong thuỷ, ví như đang mang các thói rất quen xấu này, bạn thưởng thức trải nghiệm sửa ngay trường hợp ko thần Tài sẽ rời xa, tài vận âu sầu nhưng vượng.
  khoảng trống cửa chính tù túng

  Cửa chính được nếu chiếc miệng hút năng lượng tích cực vào ngôi nhà. Nơi đây bừa bộn, chật hẹp và với vật cản thì loại chảy năng lượng sẽ bị cách biệt.
  [​IMG]
  Luôn luôn giữ cho khoảng trống tại hoặc bên không tính cửa chính không lộn xộn (Ảnh minh họa)​
  bởi thế, hưởng thụ hưởng thụ thận trọng có bất kỳ vật cản nào chiếm hữu tuấn kiệt chặn đứng loại chảy. Luôn luôn giữ cho thể tích tại hoặc bên xung quanh cửa chính không lộn xộn bằng phép tắc loại trừ tủ kệ cũ, thùng rác, giày dép…
  Vô cớ thở dài
  Hành động này chứng tỏ bạn đang run sợ hoặc gặp gỡ chuyện không thuận theo ý. Thực ra bạn mang làm phần nhiều lần thói quen biết này 1 khoảng cũng ko giúp bạn trút bỏ được năng lượng xấu và tâm trạng tồi tệ của tớ mà chỉ làm thần Tài càng giảm thiểu xa tập thể nhưng thôi. xem boi hcm
  Nắp bồn cầu luôn mở
  Nhà vệ sinh là nơi chứa lũ mầm bệnh, mang thể gây hại cho sức khỏe nhân loại. Xét về mặt phong thủy, nơi đây còn đựng đa dạng uế khí. khi nắp bồn cầu mở liên tiếp khiến những năng lượng thấp và chiếm hữu đến tài lộc có thể trôi ra khỏi nhà bạn. Lỗi phong thủy này cũng hơn gia đình bận bịu thưởng thức.
  Thường xuyên cau mày o dau xem boi
  Tức nội tâm của bạn đang lo ngại buồn chán. nếu giữ thói thân thuộc này sẽ khiến nhân duyên của bạn ngày càng kém. Nhân duyên kém sự nghiệp đương nhiên gian truân mà khởi phát, tiền tài đau đớn kiếm.
  vũ khí hỏng hóc chất đống
  Trần nhà, gác xép, tủ quần áo, gầm giường... trong nhà là những vị trí dễ bị tích tụ đồ cũ hỏng. Việc tích trữ quá rộng rãi đồ hỏng hóc trong nhà sẽ làm tăng thêm trường khí xấu, lâu dần ko rẻ cho sức khỏe và gây phá tài cho gia chủ.
  Cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài
  Cửa sổ đối diện có một đoạn đường dài và thẳng được xem là đen thui mắn xét về mặt phong thủy nhà ở. các cái xe chuyển động trên đoạn đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là số 1 điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự sung túc của gia chủ. Thêm vào ấy, gia đình bạn sẽ gian khổ thu thập được của cải.