Toàn quốc Xem bói Xử Nữ khi kết hợp cùng Bạch Dương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thao1234, 13/4/16.

 1. thao1234

  thao1234 New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xử nữ có trách nhiệm khí kết hợp cùng Bạch Dương có ý chí, luôn náo nhiệt, luôn tiên phong có phải là một sự kết hợp hoàn hảo hay không ? Cặp đôi này có thể làm nên những câu chuyện tình cổ tích được hay không ? Bạn có muốn dự đoán tình yêu của cặp đôi này hay không ? xem boi ngay để bạn có đạp án về chuyện tình của Cặp đôi Xử Nữ và Bạch Dương này ngay nhé !

  Sự vui nhộn của Dương Cưu có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau về “chuyện ấy” và một số lĩnh vực khác.

  Dương Cưu khá bốc đồng trong chuyện ái ân, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.

  Trong các lĩnh vực khác, Dương Cưu có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Người cung này rất muốn thành người chỉ huy. Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Dương Cưu. Còn với Dương Cưu thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi khi ý kiến của Xử Nữ rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

  [​IMG]

  Nếu Dương Cưu và Xử Nữ có chung một số sở thích và thói quen thì họ sẽ xây dựng một mối quan hệ khá vững chắc. Ngược lại, thiếu đi điều này, họ sẽ không thể chịu nổi nhau.

  12 cung hoang dao: Khi Dương Cưu và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Dương Cưu sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Dương Cưu phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.

  Bạn có muốn biết Xử Nữ hợp nhất trong tình yêu khi kết hợp với cung hoàng đạo nào không ? Xem 12 cung hoàng đạo đê bạn có thể biết được sự kết hợp nào sẽ là hoàn hảo đối với Xử Nữ nhé !