Xem nốt ruồi may mắn trên cơ thể người

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi ngoctram, 3/12/15.

 1. ngoctram

  ngoctram New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trên cơ thể người có rất nhiều nốt ruồi, nếu trên xương đòn hoặc vùng lân cận, tính tới vai của bạn xuất hiện nốt ruồi, đây là dấu hiệu cho thấy tài vận giảm, tình hình tài chính đang có biến động lớn. Lúc này, cần phải cất giữ tiền bạc vào chỗ an toàn hoặc tích lũy gửi tiết kiệm, phòng khi dùng cho tình huống khẩn cấp hoặc sau này dưỡng tuổi già. Đó là nốt ruồi tiêu biểu mang lại vận xui xẻo, còn có rất nhiều nốt ruồi may mắn. cùng xem boi not ruoi để biết ý nghĩa nhé.

  [​IMG]

  1. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu: Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn.Theo bói nốt ruồi thấy Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

  2. Nốt ruồi nằm trong lông mày: Nó đại diện cho vận mệnh của bạn gặp nhiều phú quý, con trai dễ nắm quyền lực trong tay, con gái sẽ đem lại may mắn cho chồng con.Để bói nốt ruồi trên mặt hãy vào website của chúng tôi nhé.