Toàn quốc Xem phong thủy vị trí trồng câu hút tài lộc vào nhà phần 2

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi phuongthao94, 23/4/16.

 1. phuongthao94

  phuongthao94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cây xanh không chỉ có tác dụng rất tốt với sức khỏe của con người mà nó còn mang lại những may mắn về tài lộc, sức khỏe cho con người. Bạn có phải là một người yêu thích cây cảnh không ? Bạn có muốn biết những vị trí nào trồng cây trong ngôi nhà của của bạn sẽ giúp bạn hút được tài lộc về nhà hay không ? Xem phong thuy nha o ngay để bạn có thể biết được những vị trí nào trồng cây sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình ngay nhé !

  [​IMG]

  Cầu thang hay chân cầu thang, giếng trời thường là yếu điểm trong phong thủy nhà ở thường thì gia chủ bố trí tiểu cảnh để khắc phục. Tuy nhiên, với một số ngôi nhà không làm được điều này thì hoàn toàn có thể dùng hoa cây cảnh để khắc phục nhược điểm đó. Nên lựa chọn những loại cây cảnh thân trụ to, nhiều lá đặt ở chân cầu thang để tạo cảm giác an toàn và che đi góc khuất của cầu thang. Trên bậc lên xuống thì nên bài trí những chậu cây cảnh nhỏ, lá và thân mềm để tạo cảm giác uyển chuyển cho lối đi.

  Hành lang thông giữa các không gian trong ngôi nhà cũng là nơi lưu thông chính của những dòng khí, dòng năng lượng trong không gian nội thất. Gia chủ nên chọn những loại cây mang tác dụng lưu thông không khí tốt, màu sắc không quá rực rỡ. Nếu là hành lang nhỏ thì nên chọn cây thẳng, thân trụ nhỏ để tạo cảm giác rộng cho lối đi. Nếu là hành lang rộng thì chọn cây có nhiều lá xum xuê, thân mềm mại để lưu thông các dòng khí tuần hoàn hơn.
  tử vi: Tại ban công thì nên chọn những loại cây thân gốc to vững chắc và mang ý nghĩa tài lộc, bên cạnh đó cũng nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hay đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ.
  Tại cửa sổ thì nên bài trí những chậu hoa nhỏ xinh, nhiều màu sắc và tươi tốt để tăng thêm thẩm mỹ và vượng khí cho ngôi nhà.