Xem tử vi 2017 cho quý anh tuổi Canh Ngọ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi truongnhat123, 2/10/16.

 1. truongnhat123

  truongnhat123 New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các quý anh tuổi Canh Ngọ là người hiền lành thật thà, chăm chỉ, trời sinh các quý anh đã rất thông minh, hiếu học nhưng đôi lúc lại rất cố chấp khiến mọi người cảm thấy áp lực. Cuộc đời của các quý anh phải chịu nhiều gian khổ vất vả, từ nhỏ đã phải long đong lận đận đủ bề, thiếu hơi ấm tình thương của gia đình, khi trưởng thành phải một mình xây dựng sự nghiệp không nhờ cậy được người thân. Theo xem tu vi 2017 thấy tiền vận của các quý anh tuổi Canh Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn mới làm nên việc lớn, dựa vào đôi bàn tay trắng để xây dựng sự nghiệp, dựa vào sự kiên trì ham học hỏi của mình chắc chắn tương lai của các quý anh sẽ vô cùng sáng lạn.  [​IMG]
  Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi. Không nên mưu sự làm các việc to lớn và cũng đừng đổi thay ngành nghề đang làm, cần tu tâm dưỡng tánh để tạo nghiệp duyên tốt, đừng dùng miệng lưỡi lừa gạt người mưu cầu lợi cho mình. Tất cả luôn có báo ứng nhãn tiền.
  TÌNH CẢM
  Năm nay, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trở ngại tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Tử vi có Song Hỷ ngộ tuần, Triệt, niềm vui chóng qua nỗi buồn kéo đến. Nếu đã có gia đình, nên có thái độ ôn hòa, mềm dẻo trong cư xử thì tình cảm mới tăng trưởng. Ngược lại, có thể dẫn đến khổ đau. Năm nay, không nên đổi thay chỗ ở hay mua tậu nhà, đất.

  Xem tuổi xông nhà năm 2017 để lấy vận hên đầu năm.

  [​IMG]

  SỨC KHỎE
  Năm nay,Quý Anh cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Phòng máu huyết bất lợi, có thể bị nhiễm trùng đường máu hay bị chảy máu vì thương tích ngoài. Ngoài ra, cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhức đầu chóng mặt.

  Những lời chúc tết hay sẽ liên túc được update tại trang Vansu.net của chúng tôi, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!
   
: tu vi 2017, tu vi