Xem tử vi 2017 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi trananh, 22/9/16.

 1. trananh

  trananh New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo nghiên cứu của nhà xem tướng số và chiêm tính học cho biết những quý ông tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Thanh Long, Quả tú và Thiên la, đây là 5 chòm sao tinh tú nhất đem lại may mắn cho những người được chúng chiếu mệnh. Vì vậy theo tu vi 2017 thấy cuộc đời của các quý ông tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 này khá tốt, thường không gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc hay công danh, sự nghiệp ổn định không có nhiều biến chuyển,tuy nhiên các quý ông vẫn phải lo nghĩ nhiều về chuyện gia đạo, gia đình có chút rối ren khiến các quý ông phải khổ cực về tâm trí.

  [​IMG]

  Tình duyên
  Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hoặc ít ra cũng có nhiều khổ tâm về vấn đề này. Cuộc đời của họ sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi

  Gia đạo công danh
  Đường công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ năm 30 tuổi trở đi. Về phần gia đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng.

  [​IMG]

  Những tuổi hợp làm ăn
  Bạn nên lựa những tuổi dưới đây để làm ăn, hoặc cộng tác làm ăn, đó là những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc.

  Để chon tuoi xong nha giúp đem lại may mắn bình an và tài lộc cho gia chủ, hãy cùng chúng tôi xem con giáp nào sẽ là thần may mắn trong năm mới 2017 này nhé!

  Lựa chọn vợ chồng
  Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

  Dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu nhung cau chuc tet hay nhat sẽ là món quà thật ý nghãi trong dịp tết nguyên đán 2017!
   
: tử vi