Toàn quốc Xem tử vi đoán cô gái mạnh mẽ nhất 12 con giáp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao94, 17/4/16.

 1. phuongthao94

  phuongthao94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một cô gái cá tính mạnh mẽ dám đương đầu trước những khó khăn vất vả, trước những sóng gió cuộc đời thật tuyệt vời đúng không ? Dù có vấp ngã thì những cô gái mạnh mẽ này vẫn có thể đứng dậy, vẫn tiến lên phía trước. Họ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Bạn có muốn biết những con Giáp nữ mạnh mẽ nhất 12 con giáp ấy là ai hay không ? Xem tuvi 12 con giáp để bạn biết được những cô gái mạnh mẽ ấy, những cô gái tuyệt vời là ai ngay nhé !

  Nguời tuổi Dậu
  Những người tuổi Dậu thường làm việc rất đúng giờ, họ có nghĩa khí, biết giữ chữ tín đồng thời họ cũng khá nóng nảy. Nếu không thể hoàn thành công việc nhanh chóng thì nhất định sẽ cảm thấy không vui và khó chịu.

  Người con gái tuổi Dậu họ thích và luôn theo đuổi những thứ hoàn hảo đồng thời có yêu cầu khá cao với bản thân vì thế mà họ sẵn sàngchiến đấu mà không biết mệt mỏi trong công việc

  Nguời tuổi Mão
  Cuộc sống của người tuổi Mão khá là phong phú, họ giao lưu và kết bạn rộng rãi với mọi người nên có khá nhiều bạn bè. Sự thông minh, chăm chỉ vốn có của mình không khó để họ có thể có được nhiều điều mong muốn. Bạn bè của họ đa phần là nam giới, tính cách phóng khoáng dù là con gái nhưng lại sẵn sàng xưng huynh gọi đệ, chén chú chén anh không thua kém gì những người cong trai khác có thể nói họ rất là hào sảng.

  [​IMG]

  Trong công việc đôi khi họ thiếu cân nhắc, thiếu khéo léo, cẩn thận. Vì thế họ sẽ không hay tính toán và để bụng. Tất nhiên, những cô gái tuổi Mão sẽ không bao giờ tự làm mình vất vả đến mệt nhoài, đám anh em bạn bè sẽ là nguồn giúp sức nhiệt tình mỗi khi họ cần đến.  Người tuổi Ngọ
  phongthuy: Cô gái tuổi Ngọ có cá tính khá mạnh mẽ, họ luôn mong muốn có được sự thành công vượt trội, hơn người. Dường như trời sinh những cô nàng tuổi Ngọ đã có cá tính mạnh mẽ như nam giới,. Tuy nhiên sự mạnh mẽ của họ sẽ không làm cho những người đàn ông phải sợ hãi tránh xa mà nó lạii tạo nên sự hấp dẫn mạnh mẽ với nam giới. Nếu ái đó có phúc được làm người yêu thì họ sẽ luôn cảm thấy thú vị không bao giờ chán ngán.