Toàn quốc Xem tử vi hàng ngày tuổi Dậu thứ hai ngày 14/06/2016

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hanghihi, 17/5/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay những quý ông, quý bà tuổi Dậu của chúng ta sẽ mở đầu ngày mới bằng một tinh thần hết sức thoải mái, vi vẻ. Theo tu vi hang ngay thấy, các quý ông bà tuổi Ất Dậu sẽ rất bận rộn với các buổi hội họp cùng nhóm bạn hoặc công việc cần phải giải quyết nhiều vấn đề. Còn những quý ông, quý bà tuổi Qúy Dậu lại rất thoải mái, phải nói hôm nay là một ngày may mắn đối với họ bởi sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc và sẽ có một chuyến đi ngắn trong ngày.

  [​IMG]

  Tuổi Ất Dậu thuộc Tuyền Trung Thủy. Căn Ất Mộc bị Chi Dậu Kim khắc.

  Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải giải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm.

  Tuổi Đinh Dậu thuộc Sơn Hạ Hỏa. Căn Đinh Hỏa khắc Chi Dậu Kim.

  Công việc đang tiến hành dễ bị ngăn trở, bỏ dở nửa chừng, dễ bị phá ngang do người hoặc do các hoàn cảnh khách quan đem lại. Có khách đến hoặc nhà có tiệc tùng, đình đám.

  Tuổi Kỷ Dậu thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Kỷ Thổ sinh Chi Dậu Kim.

  Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có tài lộc nhưng dễ hao về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

  Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

  12 cung hoang dao thấy mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng.

  Tuổi Quý Dậu thuộc Kiếm Phong Kim. Căn Quý Thủy được Chi Dậu Kim sinh.

  Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có tin vui về công việc làm ăn. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi nhận được tin tức hoặc sự đề nghị, có thể do sự hiểu lầm, tin tức đảo ngược với thực tế. Có cuộc đi ngắn. Tài lộc trung bình.