Toàn quốc Xem tử vi hàng ngày tuổi Tuất thứ hai ngày 14/03/2016

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dunga1, 26/5/16.

 1. dunga1

  dunga1 New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để chào đón ngày mới may mắn hạnh phúc của mình,các bạn tuổi Tuất đã lên dây cót tinh thần sẵn sàng chiến đấu với một núi công việc đang chờ đợi phía trước. Theo tu vi hang ngay thấy hôm nay sẽ là một ngày bận rộn cho các tuổi Tuất nhưng cũng là một ngày may mắn đối với họ,nếu biết nắm bắt cơ hội trước mắt thì chắc chắn sự nghiệp trong tương lai của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hãy cố gắng thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm từ sếp của mình!

  [​IMG]

  Tuổi Giáp Tuất thuộc Sơn Đầu Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Tuất Thổ.

  Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp. Sức khỏe không tốt, hoặc có tin buồn về sức khỏe, công danh, bổn mạng, tiền bạc của người thân. Có người muốn xen vào chuyện tình cảm.

  Tuổi Bính Tuất thuộc Ốc Thượng Thổ. Căn Bính Hỏa sinh Chi Tuất Thổ.

  Nếu có tin tức hoặc có người đến mời mình hợp tác làm ăn thì nên suy nghĩ, chớ hấp tấp quyết định nhanh chóng, còn nhiều ẩn ý của họ ở phía sau, chỉ đem lại lợi ích nhỏ nhoi. Có sự gặp gỡ của thân nhân bè bạn hoặc có tin tức. Có sự hao tốn về giao thiệp mua sắm, tiệc tùng. Có tài lộc.

  Tuổi Mậu Tuất thuộc Bình Địa Mộc. Căn Mậu Thổ đồng hành Chi Tuất Thổ.

  Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện làm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

  Tuổi Canh Tuất thuộc Thoa Xuyến Kim. Căn Canh Kim được Chi Tuất Thổ sinh.

  12 cung hoang dao thấy không nên để tình cảm xen lẫn vào công việc của mình. Nếu có sự mong cầu về tình cảm, giao thiệp cũng nên từ từ, chậm rãi vì niềm tin của họ đối với mình chưa đủ, cần nên nhẫn nại hoặc có sự thiệt thòi đôi chút sẽ có kết quả tốt. Có tin tức ở xa. Có tài lộc.

  Tuổi Nhâm Tuất thuộc Đại Hải Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Tuất Thổ khắc.

  Việc dù tốt đẹp đến mấy cũng phải đề phòng bất trắc. Công việc cần phải có nhiều người giúp, có sự hội họp, bàn thảo các vấn đề gặp sự trắc trở trên phương diện kỹ thuật, máy móc. Nói chung là mọi việc đều phải thay đổi. Nhà có đông người, ngày của tài lộc đáo hạn, định kỳ. Có chuyện bực mình, hoặc có tin buồn trong gia đạo.