Toàn quốc Xem tử vi mười hai Con giáp thứ 4 ngày 20/4/2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ltdienvp, 19/4/16.

 1. ltdienvp

  ltdienvp New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Coi Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/4/2016 để biết được ngày sinh và tình yêu ra sao một cách chính xác nhất. Bói con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão,thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

  [​IMG]

  Coi tử vi mười hai con giáp tuổi Mùi: Có ngũ hành tương sinh, mang tin tốt đến tận nhà. Nguyệt Đức may mắn sẽ giúp bản mệnh vượt qua sóng gió, đón điều may, tránh điều gở, công thành danh toại trong ngày.

  Dù trong công việc gặp phải không ít khó khăn nhưng bằng năng lực thực thụ của bản thân và sự trợ giúp của Ngọc Đường cát tinh, mọi sự sẽ kết thúc tốt đẹp. Chỉ là bạn sẽ phải trải qua một vài trải nghiệm khá hồi hộp và lo lắng mà thôi.

  Ngày có hung tinh Thiên Ôn rình tập, gia trạch xuất hiện dấu hiệu bất ổn. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, tránh những việc khởi công, động thổ kẻo sẽ vướng vào tai họa bất ngờ.

  Về sức khỏe, trong người cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, nghỉ ngơi không đủ, cơ thể suy nhược. Tốt nhất là nên tạm gác công việc sang một bên, dành thời gian tĩnh dưỡng, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, bổ sung vitamin để tăng sức đề kháng.

  Con số may mắn: 2, 7
  Giờ tốt: 1h đến 13h
  Màu sắc cát tường: Cam, Tím

  Sự nghiệp: ★★
  Tài lộc: ★★
  Sức khỏe: ★★★
  Tình cảm: ★★★

  Xem Tử vi 12 con giáp mới nhất tại đây