Toàn quốc Xem tử vi tháng 7/2016 cung Xử Nữ

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi dunga1, 25/6/16.

 1. dunga1

  dunga1 New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những ngày đầu tháng 2 này là những ngày may mắn nhất đối với cung Xử Nữ. Các bạn thấu hiểu tâm lí của những người xung quanh, luôn là người động viên tinh thần cho họ vì vậy bạn là một người bạn tốt và luôn nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh. Trongxem tử vi tháng 2 này, các bạn phải chú ý đến công việc của mình nhiều hơn nhé, bạn không nên đầu tư một cách vội vàng các dự án lớn mà phải nghiên cứu kĩ càng những rủi ro có thể xảy ra trong các dự án bạn định đầu tư nhé.

  [​IMG]

  Tử vi tháng 2/2016 của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)
  Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Hãy trình bày với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy. Bạn không nên đầu tư một cách vội vàng. Bạn nên biết cách dự trữ cho những ngày tồi tệ, vì thời gian sắp tới sẽ có vài chuyện không được thuận lợi đâu nhé, hãy tập trung nhiều hơn vào sức khoẻ bản thân. Bạn cần chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên quan tâm đến chính mình.

  tu vi tron doi thấy ba ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian may mắn nhất của cung Xử Nữ. Bạn sẽ nắm bắt được suy nghĩ, tâm tư của mọi người một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thấu hiểu tâm ý của một người khác cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì thế bạn cũng phải dành thời gian để tự chăm sóc cho bản thân mình. Ngày 6 và 7, hai ngày này rất tốt hãy bắt tay ngay vào những dự án quan trọng. Ngày 12 và 13, hãy dành thời gian cho người mình yêu, hai bạn nhất định sẽ có những phút giây lãng mạn.

  Ngày 16, 17 và 18, gặp bất cứ vấn đề gì hãy nhớ đừng nên quá bảo thủ. Mọi việc đều có nhiều cách nhìn nhận và giải quyết khác nhau vì thế hãy lắng nghe thêm từ mọi người. Ngày 23, 24, và 25, hãy dành thời gian cho gia đình và tạm gác công việc sang một bên nhé. Nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần vào những ngày cuối tháng.

  Cung khiến cung Xử nữ nhức đầu: Cung Bảo bình

  Quý nhân của cung Xử nữ: Cung Nhân mã

  Điểm yếu trong tháng cung Xử nữ: Thiếu sự quan tâm đến nửa kia nên xảy ra nhìu mâu thuẫn

  Điểm mạnh trong tháng 2 của Xử nữ: Học hành và sự nghiệp có 1 bước tiến mới ngay sau dịp nghỉ tết nguyên đán.