Toàn quốc Xem tử vi Thứ 4 30/03 mười hai chòm sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ltdienvp, 30/3/16.

 1. ltdienvp

  ltdienvp New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Tử vi Thứ 4 ngày 30/3/2016 dự báo về sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ tầng lớp, quan hệ với những người xung quanh của 12 cung hoàng đạo

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA MA KẾT

  tâm cảnh bất ổn, Ma Kết dễ sinh cảm giác bất lực, tốt nhất là bạn nên tĩnh một mình để cải thiện tinh thần. Công việc đầy sáng tạo giúp bạn dễ dàng hoàn tất nhiệm vụ. bữa nay không ăn nhập đầu tư vì dễ thất bại.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA BẢO BÌNH

  Nhiều người khác phái sẽ chủ động quan hoài Bảo Bình, bạn không nên có tự phụ mà bỏ lỡ nhân duyên tốt. Công việc tuy bận rộn nhưng khiến bạn bằng lòng và đầy nô nức cho các kế hoạch tiếp theo. Tài vận kém, nên giữ chặt hà bao.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA SONG NGƯ

  Tử vi Thứ 4 ngày 30/3/2016 cho thấy Song Ngư sẽ có tâm trạng bất ổn, dễ tranh chấp với nửa kia vì những chuyện không đâu, hãy giữ khoảng cách an toàn. Vận sự nghiệp trung bình, nên yên phận hoàn tất tốt nhiệm vụ được giao. Tài vận tốt, đầu tư nhỏ sẽ có thu hoạch khấm khá.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG

  Vận tình duyên của Bạch Dương khá tốt nhưng đừng vui đùa quá mức mà gây tổn thương cho người khác. Sự nghiệp thường ngày nhưng cần vắt mới đạt kết quả. Tài vận khởi sắc, bạn có thể được trung thưởng, nhận quà và có những thu hoạch ngoài đợi mong.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA KIM NGƯU

  bữa nay là ngày ảm đạm trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu, bạn dễ thất vọng và thoái chí. Sự nghiệp kém, nên cải thiện tính chây lười nếu không muốn bị khiển trách. Tài khí không ổn định, dễ vì tham lợi nhỏ mà mất mát lớn, hãy cẩn thận trong mọi quyết định..

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA SONG TỬ

  tơ duyên của Song Tử hơi rối loạn, bạn khá mơ hồ về quyết định của mình. Lòng hiếu thắng mạnh có thể khiến người khác đố kị trong công việc, hãy khéo léo# trong xử sự. bữa nay ăn nhập để tìm hiểu thị trường và lên kế hoạch đầu tư.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA CỰ GIẢI

  Cự giải có thời cơ gặp đối tượng vừa ý trong buổi gặp mặt, bạn sẽ có một tình lãng mạn. Sự nghiệp kém, không nên khinh suất mà phạm sai lầm. Lòng tham quá mạnh dễ khiến bạn mạo hiểm trong tiền bạc, cần có kế hoạch lâu dài để không thất thoát tài chính.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA SƯ TỬ

  Tử vi Thứ 4 ngày 30/3/2016 khuyên Sư Tử nên tĩnh tâm trong quyết định tình cảm. bữa nay bạn cũng nên cởi mở chia sẻ nỗi lòng với đồng nghiệp để tìm kiếm sự tương trợ. Khả năng quản lý tài chính kém do ảnh hưởng từ tâm cảnh, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng điểm.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA XỬ NỮ

  Xử Nữ nên dành them thơi gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp tuy nhìn bề ngoài khá lặng nhưng cũng khó tránh khó khăn, hãy giữ đầu óc tỉnh ngủ để giảm bớt áp lực. Bạn dễ tiêu xài kích động, cần kìm chế thói xấu này.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA THIÊN BÌNH

  Thiên Bình có một ngày tình cảm phong phú và ngọt ngạo, hãy tận hưởng cùng nửa kia. Sự nghiệp thuận lợi giúp bạn gặt hái cả danh và lợi. bữa nay hiệp để khai thác các nguồn tài chính, đầu tư may rủi cũng sẽ có thu hoạch khá.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA BỌ CẠP

  Tình cảm của Bọ Cạp khá bằng lặng, hãy thêm vài bất thần để tăng thú nhận cho mối quan hệ. Bạn quá chú trọng được mất nên dễ nóng vội, phạm sai trái trong công việc. Tài chính không được như ý, có xu hướng hao tài.

  TỬ VI THỨ 4 NGÀY 30/3/2016 CỦA NHÂN MÃ

  Tử vi Thứ 4 ngày 30/3/2016 khuyên Nhân Mã nên ít xúc tiếp với người khác phái để tránh long đố kị và bất mãn. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, tài ăn nói giúp bạn làm việc khá trót lọt. Tin vui bất ngờ trong chuyện tiền bạc dễ khiến bạn chủ quan mà phạm sai trái.

  Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo mới và nhanh nhất.