Toàn quốc Xem tử vi thư sáu 22/04 của 12 cung sao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ltdienvp, 21/4/16.

 1. ltdienvp

  ltdienvp New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Bói Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 22/4/2016 Song Tử sẽ phải “chạy đua” với thời gian, Xử Nữ ngập trong cong việc còn Bọ Cạp dễ “ghen tuông vô cớ”…

  [​IMG]

  Coi tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus

  Vận mệnh

  Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ Kim Ngưu. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm Kim Ngưu mở rộng mối quan hệ xã hội.

  Tình yêu

  Tình yêu không giới hạn khoảng cách, thời gian, tình yêu đến từ trái tim của Kim Ngưu, chỉ cần bạn có một chút ý thức về sự hiện diện của nó và Kim Ngưu cần lời khuyên từ bạn bè. Sự im lặng của Kim Ngưu có thể đang thu hút ai đó vì nó tạo cảm giác rất bí ẩn

  Sự nghiệp, công việc

  Hôm nay là ngày rất thuận lợi trong ngành xây dựng, nếu Kim Ngưu đang có ý định mua một căn hộ hoặc một ngôi nhà, Kim Ngưu sẽ có được món hời tốt, khuyến mãi hoặc cũng có thể là giảm giá thì sao? Một số chiến lược tài chính Kim Ngưu đặt ra đã đơm hoa kết trái rồi đấy.

  Sức khỏe

  Làn da của Kim Ngưu có chút khô, nguyên nhân là do thời tiết và sức khỏe không được tốt. Thêm vitamin C và E trong chế độ ăn uống, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và cả tập thể dục nữa.

  Tâm trạng

  Ngày cuối tuần Kim Ngưu muốn dành thời gian cho gia đình, Kim Ngưu đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của họ

  Bói màu may mắn ngày: Đỏ

  Vận may chung: 5/5

  May mắn công việc: 2/5

  May mắn tình duyên: 3/5

  May mắn tiền tài: 1/5

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai tại đây.