Toàn quốc Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Giới Tuổi Canh Dần

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi ngoctram, 10/12/15.

 1. ngoctram

  ngoctram New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc Đời

  Cuộc sống thời tiền vận của các cá nhân tuổi canh dần có thể có nhiều khó khăn trong các chuyện tình duyên, tiền bạc… Trung vận thì tử vi trọn đời gặp được vận may trong tiền bạc về hậu vận thì có cuộc sống ấm êm không phải lo nghĩ. Tóm lại cuộc sống của nam giới tuổi canh dần lúc trẻ thì vất vả, trung vận thì gặp được vận may trong công danh sự nghiệp, về hậu vận thì sẽ sống hạnh phúc.

  [​IMG]

  Tình Duyên

  Nếu bạn sinh nhằm vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần, đó là nếu bạn sinh trong những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng được kể dưới đây sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc, đó là những tháng mà bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nói chung thì tuổi Canh Dần boi tu vi tron doi nhiều đau thương về vấn đề tình ái trong lúc số tuổi bắt đầu vào 20 trở đi.

  Công Danh, Gia Đình

  Nếu bạn có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ thì cũng phải ở vào số tuổi bắt đầu từ 26 trở đi, nhưng công việc hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì không có cơ hôi nên. Tuy nhiên nắm lấy được một sự nghiêp nho nhỏ và vững chắc hơn, bạn mới có thể kéo dài một cuộc sống ở vào tình trạng trung bình. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại cón nhiều cơ hội tốt đẹp tạo nên cho bạn về vấn đề tiền bạc.