Toàn quốc Xem tuổi vợ chồng: Tuổi Mùi và tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi hoanganh1302, 6/4/16.

 1. hoanganh1302

  hoanganh1302 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuổi Mùi và tuổi Dậu rất hợp nhau, họ có quá nhiều điểm chung có thể hỗ trợ cho nhau đem lại phú quý giàu sang. Họ có đầu óc sáng tạo trong kinh doanh tuy nhiên Mùi lại không thích cãi vã còn Dậu lại có những nguyên tắc trái với việc làm của Mùi. Cặp đôi này phải hết sức nhẫn nhịn mọi chuyện mới suôn sẻ. Cùng coi tuoi vo chong cho vợ chồng tuổi mùi nào.

  [​IMG]

  xem tử vi trọn đời thấy khi yêu nhau, hai người thường lâm vào trạng thái đau khổ, rầu rĩ nhiều hơn là vui vẻ. Nếu họ sống chung trong một mái nhà thì nhà cửa lúc nào trông cũng rất yên tĩnh, sạch sẽ, tinh tươm, được trang trí rất có phong cách (mặc dù Dậu thích kiểu trang trọng còn Mùi thì không). Cả hai đều rất chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Vậy nên họ sẽ có thể gặp những bất đồng quan điểm trong việc cố gắng để làm mọi thứ theo ý mình.

  Xem tử vi thấy Mùi và Dậu có thể hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Sẽ vẫn có sự ganh đua quyền lực, nhưng dễ thấy hơn là sự bổ sung cho nhau trong công việc. Dậu là người có con mắt tinh tế và có đầu óc, rất phù hợp với việc quản lý tài chính và những công việc tương tự khác. Còn Mùi có thể đưa những ý tưởng, sáng kiến hay trong kinh doanh. Mùi khá may mắn còn Dậu khá “có duyên” với tiền, nên hai tuổi hợp lại làm ăn sẽ rất phát đạt.