Toàn quốc xem xét sự thu xếp đồ dùng bên trong căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 12/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc thu dọn vật dụng bên trong căn hộ chung cư Nếu không lưu ý sẽ gây cản trở hoạt động do diện tích thường bị tránh và quan trọng ảnh hưởng lớn đến phong thủy. Với thiết kế của chung cư Vinhomes Phạm Hùng các điều khó khăn này sẽ được giải đáp.

  [​IMG]  thấp hơn đây là những để ý lúc chọn mua căn hộ

  Về hình dạng, bạn nên chọn những dự án có hình dạng vuông vức, giảm thiểu những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá nhiều, vừa chẳng tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp xếp đồ dùng bên trong. Trong ví như bất khả kháng, chúng ta có thể sữa chữa bằng cách treo một chiếc gương lớn tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho dự án.

  Do diện tích thường bị giảm thiểu mà hầu như nhà nào cũng nên phải ít nhất 2 phòng ngủ đặc biệt, nên còn nhiều phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được trình bầy rất sắp nhau hoặc đối diện nhau. Trong còn nhiều phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối mặt ngay với giường ngủ.

  Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng chẳng hữu ích cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là các người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

  ngoài ra, những chung cư có nhà vệ sinh nằm ở chính giữa là điều tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe.

  những căn căn hộ mở cửa để ý ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: "Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao". Gặp những dự án tuy nhiên, có thể tiêu dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

  [​IMG]

  các lỗi thường gặp là nhà vệ sinh của căn hộ tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà thấp hơn. Giường ngủ tầng trên nằm ngay bếp tầng dưới. Ban thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của hàng xóm… Đây là những vấn đề mà chủ nhà nên phải nhiệt tình lưu ý.

  Trên thực tế, việc tạo dựng một khoảng trống chung cư dự án hợp phong thủy không hề việc quá cũng khó. tuy nhiên, để có một căn hộ căn hộ tốt về phong thủy, chủ nhà nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua để hạn chế bắt buộc sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự điều hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

  để ý thêm: Giá bán căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng