Hồ Chí Minh Xem xét xu hướng nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 28/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ người đi giải phẫu làm đẹp đa dạng nhất, tại đây các chuyên gia đã nghiên cứu cùng với đó dùng ra rất nhiều công nghệ sửa mũi chi tiết và đột nhiên nhất. Do đó “nâng mũi sline” chuẩn xác là lấy cụm trong khoảng “phẫu thuật mũi theo trào lưu đồng thời kỹ thuật Hàn Quốc” ra đời.

  [​IMG]

  Những năm gần đây thiên hướng làm đẹp Hàn Quốc ngày càng lan rộng, dịch vụ nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng bởi vì khi có một dáng mũi to tròn thì sẽ làm nét mặt mọi người trở nên rất kiêu sa, quý phái đồng thời sang trọng lên rất nhiều, nhất là nâng mũi Hàn Quốc.

  Khách hàng giải phẫu

  - Đỉnh mũi có thể bị hếch, đầu mũi hình dạng mũi nhìn ngắn, nét mặt dài ko phù hợp có vết, trông không hài hoà.

  - Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà thẩm mỹ nâng mũi truyền thống khó giải phẫu được hình dạng mũi chi tiết.

  - Hiện trạng vẹo vách ngăn, nối kết điều chỉnh vách ngăn mũi với làm lại mũi S-Line.

  - Vấn đề làm lại mũi truyền thống rất nhiều lần đồng thời bị phản ứng xấu bóng đỏ đỉnh mũi.

  - Hiện tượng vết gồ ở sóng mũi, đầu mũi rẻ.

  >> tham khảo thêm: thẩm mỹ thu gọn cánh mũi điều chỉnh dáng mũi.

  * Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

  - Tạo được hình dạng mũi cao, thanh thoát

  Sự liên kết của sụn tự thân đồng thời sụn chỉnh hình mũi sẽ đem đến cho bạn chiếc vết đẹp rạng ngời mà vẫn gìn giữ được đỉnh mũi cùng với đó cải thiện được những hạn chế từ những thủ pháp làm lại mũi truyền thống như mũi bị bóng đỏ, ko bị lộ sóng mũi.

  [​IMG]

  - Công hiệu sửa mũi hồi phục, duy trì lâu dài

  Với vật liệu dùng trong kĩ thuật nâng mũi hiệu quả và an toàn cùng với đó sụn bản thân với mức độ thích hợp cực thấp cho cơ thể sẽ không gây kích ứng, không có hiệu quả phụ…Do ấy sẽ đem đến thẩm mỹ sửa mũi trong tương lai cho những khách hàng phẫu thuật phương pháp này.

  - An toàn triệt để

  Nâng mũi Hàn Quốc lấy các chất liệu nâng mũi an toàn cùng với đó đã được lấy với phần lớn quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng với đó được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Công nghệ sữa mũi sline tân tiến sẽ giúp chúng ta có được cái mũi chuẩn, tương thích đồng thời ngăn chặn được tối đa các phản ứng xấu cũng như nguy cơ gây xâm phạm, xâm lấn cho vết thương. Sau đó vết thương sẽ hồi phục cực nhanh cùng với đó ko mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.