Xét nghiệm ADN được nữ thiếu úy công an cho bú

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi Doan Gam, 12/6/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  21/3/17
  Bài viết:
  113
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xet nghiem ADN: Ở cơ quan công an, anh S. cho biết, anh không có mâu thuẫn gì với vợ mình, việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi khiến anh rất bất ngờ và sốc.

  Ông Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 sáng nay cho biết, những người nhận là người thân của cháu bé vẫn chưa được nhận con - Xet nghiem ADN.

  Theo ông Thanh, liên quan đến việc cháu bé bị bỏ rơi ở nhà nghỉ trên địa bàn, đã có 2 người tự nhận là bố và bác ruột cháu bé đến trụ sở công an phường để xin nhận lại con - Xet nghiem ADN.

  [​IMG]

  Nam thanh niên tự nhận là bố tên là Hoàng Văn S. (34 tuổi, Cao Lộc, Lạng Sơn), cháu bé có tên là Hoàng Gia H. (28/3/2017), là con thứ 3 của gia đình anh S - xét nghiệm ADN hành chính.

  Anh S. và người thân cũng đã mang theo giấy tờ liên quan chứng minh cháu bé bị bỏ rơi là con trai mình. Công an phường hướng dẫn anh S. qua UBND phường và Trung tâm bảo trợ xã hội 3 nơi cháu bé đang được chăm sóc để làm các thủ tục xin nhận lại con - xet nghiem ADN.

  Ông Thanh cho biết thêm, việc anh S. xuất hiện, xuất trình giấy tờ và thông tin liên quan cũng mới chỉ từ một phía. Để việc trao trả đúng đối tượng thì phải cần tới công đoạn xét nghiệm ADN TPHCM.

  Trước đó vào khoảng 15h chiều 5/10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một cháu bé khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn

  Ngay sau đó, đơn vị cử cán bộ có mặt tại đó và đưa cháu bé về chăm sóc. Khi được đưa về trụ sở, thiếu úy Khuất Khánh Ly đang nuôi con nhỏ nên đã chăm sóc và cho bé trai bú sữa như con mình sinh ra.

  Chiều 7/10, một người đàn ông đã đến cơ quan công an khai nhận là bố cháu bé, xin nhận lại con để đưa về nhà. Tại cơ quan công an, anh S. cho biết, anh không có mâu thuẫn gì với vợ mình, việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi khiến anh rất bất ngờ và sốc.

  Chỉ đến khi theo dõi mạng xã hội và báo chí anh mới biết được con mình bị bỏ rơi ở đây nên đã vội vàng xuống đón con về. Hiện gia đình vẫn chưa rõ tung tích của mẹ cháu bé.