Toàn quốc Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 8/9/16.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn theo ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối đầu với những khó khăn, vất vả mà Nghề Dược đem đến. Tuy nhiên, trở thành sinh viên Cao đẳng Dược sẽ đem lại một tương lai hoàn toàn vững chắc cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Dược ở số 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội có lợi như thế nào?

  Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung Hà Nội là địa chỉ chất lượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và phụ huynh an tâm gửi gắm con em, là một môi trường tốt để sinh viên phát triển trong ngành Y Dược.
  Sở dĩ trường thu hút thí sinh là vì những lợi thế sau:
  An ninh tốt: Nằm tại khuôn viên trường Cao đẳng Nghề số 1 BQP, là môi trường quân đội nên tuyệt đối đảm bảo an ninh, nghiêm túc.
  Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư: hiểu rõ được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong đào tạo Dược sĩ, Cao Đẳng Dược Hà Nội được đầu tư, sử dụng thiết bị vật chất đào tạo Y Dược của BQP (số tiền đầu tư hàng trăm tỉ đồng) với hệ thống phòng học sạch đẹp, khang trang, có nhiều phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp đỡ tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.
  Vị trí địa lý thuận lợi: Trường nằm ở Đắc địa của Hà Nội, sát khu vực Ngã Tư Sở, xung quanh có nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm nhà thuốc lớn giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc ngành nghề ngay tại ghế nhà trường cũng như cơ hội việc làm tươi sáng trong tương lai.
  Hình thức xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội rộng mở: Điều kiện xét tuyển vào trường là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Với tiêu chí này, cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn mà không cần chịu nhiều áp lực thi cử.
  Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học Dược: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép thi liên thông lên đại học theo quy chế của Bộ GD&ĐT  Nhập học muộn có bị hủy kết quả trúng tuyển không?

  Về nguyên tắc,các thí sinh khi trúng tuyển sẽ phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trong giấy báo nhập học. Nếu thí sinh tới nhập học muộn thì phải xin phép cho trường và cần có nguyên nhân chính đáng. Thời gian muộn nhất cho phép là ngày 15/8, nếu như sau ngày 15/8 mà thí sinh chưa tới nhập học thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đợt bổ sung thêm nếu trường còn chỉ tiêu.
  Lưu ý khi nhập học: Thí sinh cần chú ý khi nhập học cần mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết được ghi rõ trong giấy báo nhập học của trường, trong đó phải có giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 (hoặc giấy chứng nhận tốt tạm thời) bản gốc có đóng dấu đỏ để xác minh thí sinh nhập học vào trường (mỗi thí sinh thi THPT quốc gia chỉ được cấp 1 bản).


  [​IMG]
  Hồ sơ gửi xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 bao gồm:  - Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 theo mẫu.
  -Giấy chứng nhận kết quả thi THPT(hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016.
  -Một bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc đồng dạng với những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  -Bản sao học bạ cấp 3 có dấu công chứng.
  -tài liệu xác thực đối tượng ưu tiên (nếu có).
  -Một phong bì có kèm sẵn tem, viết rõ họ tên, thông tin liên lạc và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  Các thí sinh lưu ý: trường sẽ ưu tiên những hồ sơ nào nộp sớm, chính vì thế thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để chắc chắn cơ hội trúng tuyển.
  Các thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo ở Hà Nội theo cách thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.
  Ngoài ra, trường miễn học phí 100% năm 2016 cho thí sinh nhập học. Xem thêm tại :
  linkedin.com/pulse/cao-đẳng-y-dược-hà-nội-tphcm-miễn-phí-100-học-năm-2016-hà-nội