Toàn quốc Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 6/9/16.

 1. luongnn91

  luongnn91 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điểm đầu vào các trường Đại Học Dược năm nào cũng thuộc vị trí cao nhất, tuy nhiên đối với các thí sinh không trúng tuyển NV1 các bạn vẫn có cơ hội được xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội mà chỉ cần tốt nghiệp cấp ba

  [​IMG]

  Thí sinh có được dùng kết quả thi THPT Toàn Quốc năm 2016 xét tuyển Cao Đẳng 2017?

  Dựa vào quy chế của Bộ GD&ĐT, kết quả thi THPT quốc gia của năm học nào cũng chỉ có giá trị dùng xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng của năm học đấy, ngoại trừ vài trường hợp đã trúng tuyển ĐH – CĐ và được bảo lưu theo quy định (do ốm đau, tai nạn rủi ro, có giấy tờ chứng nhận của y tế cấp quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác thực của UBND quận, huyện trở đi).
  Thí sinh nào yêu thích ngành dược cần tìm cho mình một hướng phát triển thích hợp theo khả năng của mình.

  Bạn có biết Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Vì sao thí sinh nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

  Các thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện-Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội có nhiều ưu điểm như:

  Được giảng dạy bởi những giảng viên thầy thuốc tốt chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường uy tín như Trường Đại học Dược Hà Nội hoặc Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng và Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

  Được sử dụng hệ thống thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược.

  Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên hệ Đại học Dược tại bất kỳ trường Đại học Y Dược nào ngay khi đáp ứng các điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo Dục.

  Được hướng dẫn về thủ tục vay vốn ngân hàng nếu như học sinh gặp phải khó khăn về kinh tế.

  Được đào tạo các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm hỗ trợ để làm tốt công việc sau khi ra trường.

  Được hỗ trợ về chỗ ở ký túc xá đạt tiêu chuẩn của TP.Hà Nội khi có nhu cầu chỗ ở.

  Được giới thiệu việc làm tại những công ty dược phẩm lớn nếu có mong muốn việc làm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  [​IMG]
  Học tập tại Cao Đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ có việc nhẹ lương cao?

  Làm việc trong Ngành Dược không quá nặng nhọc nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chia sẻ thẳng thắn về lương bổng nhận được sau khi ra trường tại Cao Đẳng Dược Hà Nội thì 90% Dược sĩ nhận được mức thu nhập khá cao thậm chí là gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường. Hơn nữa, sau một thời gian làm việc, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm các bạn còn có cơ hội học tập và nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ của những Trường Đại học Y Dược danh tiếng để củng cố, nâng cao kiến thức, năng lực, tăng tính sáng tạo, tự tin để khẳng định bản thân trong Nghề Dược.