Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Tế Trung ương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangyduochn, 6/9/16.

 1. caodangyduochn

  caodangyduochn New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em đang muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Tế Trung Ương,Trung cấp Dược cho tôi hỏi trường có xét tuyển nguyện vọng 2 không.


  Làm hồ sơ ứng tuyển cao đẳng dược năm 2016 cần những thủ tục giấy tờ nào,Làm thế nào để nộp hồ sơ cao đẳng dược nhanh nhất và chính xác nhất,Liệu nộp hồ sơ trực tuyến có đảm bảo, nhà trường có nhận được hồ sơ của mình không.


  Chào Đức Anh, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Y dược tuyển sinh năm 2016​  Có những phụ huynh đã bật bùi ngùi khi đến Trường Nghề Quân Đội để đăng ký học lại cho con sau khi con bỏ học giữa chừng ở trường khác.

  Người thân một thí sinh vừa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cho cậu con trai đã tốt nghiệp năm 2015 chia sẻ: Nếu như biết Trường Bộ Quốc Phòng có đào tạo nghề y dược thì cháu tôi đã không bỏ phí một năm học rồi”.

  Một bác sĩ về hưu đã từng có thời gian tham gia chiến tranh đưa cháu đến đăng ký học Cao đẳng nghề điều dưỡng thì cho rằng: “ tìm trường học nghề y dược thì nên chọn một trong các trường thuộc Quân đội Bộ Quốc Phòng”.  Học bạ THPT bản sao công chứng,4 ảnh 3×4

  Năm 2016 Trường Y Tế TPHCM có xét tuyển điểm học bạ cấp 3 hay không thì bạn nên truy cập vào website Trường Cao đẳng Y Tế Trung Ương yhn.edu.vn để xem hoặc gọi điện đến trường, hoặc đến trực tiếp Trường tại địa chỉ số 35 phố Đoàn Thị Điểm – Quận Đống Đa – Hà Nội để hỏi cán bộ tuyển sinh nhé.


  Lưu ý: tất cả những giấy tờ chính xác phải theo quy định, giấy tờ nào yêu cầu ảnh và dấu xác nhận của địa phương phải có đầy đủ).

  Cán bộ phòng điều dưỡng của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội giao nhiệm vụ cho Đội sinh viên Tiếp sức người bệnh của Trường Cao đẳng Y Tế Trung Ương.


  [​IMG]

  Quyết tâm theo đuổi ngành y


  Giấy đăng kí xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.

  Yêu cầu thí sinh khai thông tin một cách trung thực, đầy đủ.


  Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh nộp kèm bản sao hợp lệ giấy công nhận đối tượng ưu tiên.


  Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tuyển đến khi vượt chỉ tiêu.

  Thí sinh đến phòng tuyển sinh sẽ được cán bộ hướng dẫn thủ tục,lệ phí cần thiết để xét tuyển cao đẳng dược năm 2016.

  Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/9/16