Xin cho biết khoảng bao lâu lên màu đẹp sau khi Xăm môi?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 18/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: phun môi bao lâu lên màu} đẹp tự nhiên?

  Chào chuyên gia! Em không may có được màu môi khá thâm, điều này khiến khuôn mặt em trở thành mờ nhạt và không ấn tượng. Em có tìm hiểu công nghệ phun môi tại Phú Xuân. ngoại giả vẫn còn thắc mắc phun xăm môi bao lâu thì lên màu và khi thực hành có đau hay chảy máu không? (Thanh Tuyền, 25 tuổi – Hà Nội).

  trả lời

  Chào Thanh Tuyền!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi xăm môi bao lâu thì lên màu và có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Xăm môi bao lâu thì lên màu?

  Trên thực tiễn , khoảng thời gian lên màu môi ở mỗi người là không giống nhau, nó phụ thuộc vào chất lượng mực xăm sử dụng , cơ địa và chế độ trông nom sau khi phun xăm môi. ngoại giả thường ngày , sau khoảng 5 – 7 ngày, khi lớp vảy phun xăm bong ra, màu môi sẽ lên dần, sau 10 – 15 ngày màu môi lên hẳn, đều và chuẩn màu như màu dung nhan bạn đã chọn lọc lúc ban đầu. Phun xăm môi sau 5 -7 ngày đã có thể lên màu. Đây chính là câu trả lời giúp bạn trả lời thắc mắc xăm môi bao lâu thì lên màu.

  Phun xăm môi bao lâu lên màu
  CƠ ĐỊA liên quan ĐẾN ĐỘ LÊN MÀU NHANH HAY CHẬM

  bên cạnh đó nếu cơ địa của bạn ổn định và lành tính, mực xăm bảo đảm chất lượng và trông nom đúng phương pháp sau khi phun xăm thì khoảng thời giờ này có khả năng rút ngắn hơn.
  Phun môi bao lâu lên màu tại Phú Xuân

  Với kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc thế hệ mới nhất đang ứng dụng tại TMV Phú Xuân, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn vì đầu kim phun xăm kích tấc siêu nhỏ (0,2 mm) hạn chế tối đa ảnh hưởng gây tổn thương , xâm lấn tới tế bào da. do vậy xăm phun môi tại Phú Xuân bạn sẽ không lo âu về phun môi bao lâu thì lên màu.

  Bên cạnh đó, trước khi thực hành phun xăm, các chuyên viên sẽ làm sạch và bôi tê vùng môi do đó bạn không cảm thấy đau, khó chịu gì trong khi phun xăm. Sau khi trở về nhà, môi có khả năng bị sưng, đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn sau 1 – 2 ngày khi bạn uống thuốc và thực hiện theo chỉ dẫn của chuyên viên.
  [​IMG]
  Xăm môi bao lâu thì lên màu
  PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN LÊN MÀU NHANH, RÚT NGẮN thời giờ hồi phục

  Với những san sớt phun xăm môi bao lâu thì lên màu, hi vọng đã phần nào gải đáp được thắc mắc của Thanh Tuyền. Còn điều gì thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. ngoại giả bạn có khả năng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gặp các chuyên gia tại TMV Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.a