Hà Nội Xin cho biết viêm niệu đạo chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 24/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chảy mủ niệu đạo ở phái mạnh là hiện tượng phần niệu đạo chảy ra một chất dịch mủ không ổn định có thể nhiễm màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có thể còn kéo theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường thấy vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không chữa bệnh kịp thời điểm có thể sẽ lây truyền sang đối tác tình dục, đồng thời có khả năng nhiễm khuẩn mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và khó có con. tiếp đây là rất nhiều điều cần biết khi mang viêm niệu đạo chảy mủ ở nam giới bạn có lẽ tham khảo bằng.
  [​IMG]
  Nguyên do bởi vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiểu để đưa nước tiểu ra ngoài. Đồng thời, mang chức năng dẫn tinh khi có hiện tượng xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là dấu hiệu, niệu đạo có chảy một chất dịch, có thể là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn dẫn theo cả máu. Chất dịch, mủ này thường chảy ra lớn mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng của bệnh gì?
  Theo rất nhiều thầy thuốc chuyên khoa cơ sở y tế phái nam khoa Khương trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là triệu chứng của một vài bệnh dưới đây đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là bởi vì rất nhiều chủng virus, khuẩn gây hại sinh nên. Khi lây nhiễm khuẩn, nam thường bị biểu hiện: đi tiểu liên tục, tiểu buốt, rắt, đi gấp. Đồng thời, có mặt dịch nhầy mang mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi góp mặt cả máu. một số ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra mỗi ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. ngoài ra, đàn ông còn bị dấu hiệu đau quặn, ngứa ngáy ở đầu niệu đạo, nóng rát khi quan hệ tình dục.
  Viêm niệu đạo , nếu không được chữa bệnh kịp lúc sẽ gây nhiễm trùng ngược dòng lên các cơ quan khác trong hệ thống đường sinh dục và đường tiết niệu.
  Xem thêm: viêm niệu đạo nguyên nhân
  Bệnh lậu

  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng đặc trưng gặp nhiều ở một số người nhiễm bệnh lậu bởi vì lậu cầu vi khuẩn làm ra và được chia thành hai thời kì là lậu cấp tính và lậu mãn tính.
  - Lậu cấp tính thường bị biểu hiện là nhiễm đau dữ dội, ngứa ở miệng sáo, mắc cảm giác nóng rát, bỏng khi đi đái, lỗ đái sưng, nổi đỏ. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch nhầy, mủ mang màu vàng xanh. hiện tượng càng nặng hơn khi ở giai đoạn mạn tính.
  - Lậu kinh niên sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở giai đoạn này, mủ thấy ở niệu đạo lớn hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở miệng sáo vào một vài buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có lẽ là bởi phái nam đang nhiễm một vài bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là triệu chứng trầm trọng. vì thế, để biết đúng đắn khi bị hiện tượng nam nên đi khám và chữa trị sớm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/7/16