xin cho biết xăm môi bao nhiêu lâu thì phải làm lại?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 9/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  xin cho biết
  xăm môi bao nhiêu lâu thì phải làm lại?

  xin cho biết
  xăm môi có thể giữu được bao nhiêu lâu?
  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Phun xăm môi giữ được bao lâu, bao nhiêu lâu thì phai màu?
  Chào chuyên gia! Mình nghe nói là phun xăm môi chỉ giữ được trong khoảng 1 năm sẽ bị nhạt màu nên mình đang rất trù trừ không biết có nên đi xăm môi không? Vậy chuyên gia Phú Xuân có thể phúc đáp câu hỏi phun xăm môi được bao lâu? (Hoàng Yến, 23 tuổi – Hà Nội)

  trả lời

  Chào Hoàng Yến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi phun xăm môi được bao lâu, chuyên gia xin được chia sẻ như sau:

  Phun xăm môi từ lâu đã trở nên phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ứng dụng . Với những phương pháp công nghệ cũ thì môi sau khi phun xăm chỉ có khả năng giữ màu môi được trong khoảng 1 -2 năm, sau đó môi sẽ lợt dần, viền môi sẫm. bởi vậy nhìn rất mất thẩm mỹ, chính điều này khiến cho chị em lo âu phun xăm môi được bao lâu?

  Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực

  hiện tại với phương pháp phun xăm công nghệ cao không chỉ giúp che toàn bộ thiếu sót của môi và còn lưu giữa màu môi lâu dài từ 5 – 7 năm. tuy nhiên con số này chỉ ở mức dự kiến, bởi lẽ phun xăm môi giữ được bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều nguyên tố .
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia đánh giá thì phun xăm môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng mực. Với chất lượng mực tự nhiên không chỉ giúp lên màu tươi tắn mà còn giúp duy trì màu mực trong thời giờ dài. bởi thế việc chọn lựa mực xăm có nguồn cội tự nhiên là điều kiện tiên quyết giúp bạn màu môi ổn định nhất

  phun môi giữ được bao lâu
  PHUN MÔI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU PHỤ THUỘC VÀO CHẤT LƯỢNG MỰC

  Phun môi giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng người

  Trên thực tế phun môi giữ được bao lâu ở mỗi người là không giống nhau. Có những khách hàng có khả năng giữ được màu môi khoảng 7 – 10 năm. Nhưng lại có những người chỉ giữ được màu môi từ 5 -7 năm.

  tuy nhiên phun môi giữ được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào những công nghệ đương đại và tiên tiến . Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang áp dụng các công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng và phun môi pha lê. Những công nghệ này không chỉ giúp lưu giữ màu môi lâu dài mà còn cung cấp collagen, giúp môi luôn tươi tắn dưới mọi góc nhìn.

  Xăm môi giữ được bao lâu
  PHUN MÔI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU PHỤ THUỘC VÀO CƠ ĐỊA

  Với những điều mà chúng tôi vừa san sẻ , chắc hẳn đã phần nào trả lời được câu hỏi phun xăm môi được bao lâu mà bạn đang câu hỏi . Còn điều gì cần biết bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tham vấn nhanh nhất. Hoặc có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để thực hành phun môi bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.