Hà Nội Xin được biết viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 16/10/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viêm tuyến tiền liệt gây gây tác hại rất lớn tới chất lượng lối sống hoạt động hằng ngày của nam thậm chí còn là một trong một vài lí do gây không có con phái nam. nhưng, căn bệnh này có lẽ chữa khỏi nếu được phát hiện và trị bệnh sớm. do đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không? phụ thuộc phần đa ở bản thân người nhiễm bệnh.
  [​IMG]
  Các biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt
  Những biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể là đau quặn thắt khi xuất tinh
  Theo san sẻ của những bác sỹ bệnh viện đa khoa Khương Trung, viêm tuyến tiền liệt chính là tình trạng nhiễm trùng xảy đến ở tuyến tiền liệt, một bộ phận quyết định chỉ mắc ở đàn ông với chức năng là kiểm soát nước tiểu và sản xuất tinh dịch, vận chuyển tinh trùng. chính vì thế, nếu chẳng may mang bệnh, người đó sẽ có thể xảy đến rất nhiều hiện tượng là:
  - bị đau quặn ở bao quanh khu vực bộ phận sinh dục, nhất là ở tinh hoàn và dương vật. biểu hiện đau quặn thắt rõ ràng nhất là khi “giao ban” và xuất tinh, đây là hiện tượng của bệnh viêm tuyến tiền liệt rất thường gặp và dễ nhận thấy.
  - đi tiểu tiện khó, đây cũng được coi là hiện tượng của bệnh viêm tuyến tiền liệt dễ nhận thấy, do tuyến viện phí liệt thường có chức năng là kiểm soát nước đái nên khi chứa viêm tuyến tiền liệt sẽ gặp khó khăn khi đi đái.
  - Lúc đi tiểu tiện thường nhìn thấy mắc đau buốt và rát.
  - thường xuyên phải đi đái, trong nước tiểu có thể kéo theo máu hoặc mủ.
  - Dòng nước đái yếu và thường chứa mùi hôi.
  - Thân nhiệt tăng cao và thường bị cảm thấy ớn lạnh, đây chính là dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm tuyến tiền liệt.
  - Thường lây cảm thấy đau ở vùng eo.
  Từ rất nhiều biểu hiện viêm tuyến tiền liệt như vậy, chắc một vài bạn anh em đã tự có lẽ nhìn ra tình trạng mạng sống của mình như thế nào, mắc nhiễm bệnh hay không? Và nếu nam nào đang chứa một số biểu hiện viêm tuyến tiền liệt đó thì nên đi kiểm tra ngay nhé, thông qua càng để lâu, bệnh sẽ càng nặng hơn, nhất là sẽ làm ảnh hưởng đến lớn bộ phận khác, gây nguy hiểm cho bệnh nhân.
  Xem thêm: nguyên nhân dẫn đến viêm tuyến tiền liệt
  Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

  Bệnh viêm tuyến tiền liệt triệu chứng những hiện tượng lâm sàng như đi tiểu gấp, đi giải khó, tiểu liên tục, đái buốt,…Kéo dài các biểu hiện này là lí do tạo nên những di chứng nghiêm trọng như sau:

  1. ảnh hưởng đến khả năng sinh lý: những dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt khiến nam giới mất dần cực khoái tình dục, lâu dần khiến cho một số bệnh rối cậu nhỏ không có khả năng dương, nhanh xuất tinh, xuất tinh ra máu, cương,…
  Viêm tuyến tiền liệt tác hại không hề nhỏ đến mạng sống của phái nam.
  2. tác hại rất lớn qua sức khỏe: viêm tuyến tiền liệt có lẽ dẫn đến suy nhược thần kinh, lao lực cơ thể, giảm trí nhớ,…
  3. Gây vô sinh nam: viêm tuyến tiền liệt lâu ngày sẽ khiến đội ngũ cũng như hiệu quả tinh trùng bị yếu đi, giảm chức năng hoạt động thậm chí là chết dần và dễ làm cho vô sinh.
  4. bị bệnh cho bạn tình: một vài vi khuẩn gây bệnh nhiễm khuẩn niệu đạo ở phái nam có thể đơn giản lây cho đối tác khi “giao ban” không chung thủy tạo nên các bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm.
  5. Gây bệnh suy thận, ung thư: viêm tuyến tiền liệt khiến thận mắc ứ đọng nước, gây vết thương khả năng thận lâu ngày dẫn đến suy thận. một ít trường hợp nguy hại còn làm cho u tuyến số tiền liệt.