Hà Nội Xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ở đâu

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hohazz, 20/8/16.

  1. hohazz

    hohazz Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    72
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đang băn khoăn không biết xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm ở đâu ? Làm thủ tục như thế nào? Đừng lo hãy liên quan với chúng tôi, công ty Luật Hà Bắc - chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn vấn đề này một cách dễ dàng nhất , nhanh và đảm bảo quyền lợi cho đối tác

    1. Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

    Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để trình diễn.# việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp dự phòng, buồng bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số nếp, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hành để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm năng nghiêm trọng. Hiểu theo nghĩa rộng, vệ sinh an toàn thực phẩm là quơ những vấn đề cần xử lý liên hệ đến việc bảo đảm vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

    [​IMG]


    2. Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ ý quản lý

    Theo thông tư 26/2012 của Bộ Y Tế, việc quản lý An toàn thực phẩm được phân công như sau:

    - Cục An toàn thực phẩm cấp Giấy chứng thực cho:

    Cơ sở sinh sản, buôn bán thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất tương trợ chế biến thực phẩm trừ các cơ sở sinh sản, kinh doanh nhỏ lẻ; các cơ sở sản xuất buôn bán thực phẩm khác khi có nhu cầu đặc biệt (yêu cầu của nước nhập khẩu sản phẩm của cơ sở)

    - Chi Cục An toàn thực phẩm của Tỉnh/Thành trực thuộc Trung ương cấp Giấy chứng nhận cho:
    Cơ sở sản xuất, kinh doanh nước khoáng tự nhiên, nước uống đóng chai, bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế trên địa bàn;

    + Cơ sở nhỏ lẻ sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất tương trợ chế biến thực phẩm.

    + Cơ sở nhỏ lẻ buôn bán thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất tương trợ chế biến thực phẩm có yêu cầu bảo quản sản phẩm đặc biệt.

    Đối tượng không thuộc đối tượng cấp giấy chứng thực đủ điều kiện an toàn thực phẩm

    Các cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất tương trợ chế biến, nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai và bao bì, phương tiện xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm thuộc khuôn khổ quản lý của Bộ Y Tế bao gồm:

    + Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng ban đầu nhỏ lẻ.

    + Cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ không có yêu cầu bảo quản sản phẩm đặc biệt.

    + Cơ sở bán hàng rong.

    + Cơ sở buôn bán bao gói sẵn không đề nghị điều kiện bảo quản đặc biệt.

    + Cơ sở buôn bán bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

    giảng giải từ ngữ:

    1. Cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ là cơ sở trồng trỉa, chăn nuôi, thu hái, đánh bắt, vỡ hoang các vật liệu thực phẩm ở quy mô hộ gia đình, hộ cá thể.

    2. Cơ sở buôn bán thực phẩm nhỏ lẻ là cơ sở kinh doanh thực phẩm ở quy mô hộ gia đình, hộ cá thể có hoặc không có giấy đăng ký buôn bán thực phẩm.

    3. Cơ sở bán hàng rong là cơ sở kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín cơ động trên đường phố (không có địa điểm khăng khăng).

    giả dụ bạn có nhu cầu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để thuận lợi trong việc buôn bán có thể liên can với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi hồ sơ giúp bạn,

    liên quan với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

    CÔNG TY LUẬT TNHH HABACO HÀ BẮC
    Địa chỉ VP : Phòng 607, tòa A6B KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT : (+ 84.4) 63281212 / 0985014545