Hà Nội Xin hỏi cách trị viêm bàng quang là gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 9/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh nhiễm khuẩn bàng quang là hiện tượng bàng quang nhiễm virus E.coli xâm nhập gây nhiễm trùng cấp – mãn tính. Triệu trứng viêm bàng quanglà người mắc bệnh chứa mang triệu chứng đi tiểu nhiều lần, buốt tiểu, đi giải đau quặn thắt, nước đái nhiễm mùi hoặc mắc màu xanh.

  Vậy những nguyên nhân gây viêm bàng quang? biện pháp chữa bệnh ra sao? dưới đây là các chia sẻ của một vài chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung về chứng bệnh này:

  Những nguyên nhân gây viêm bàng quang

  - có lây nhiễm một số bệnh bởi đường tình dục -> gây nhiễm trùng niệu đạo -> nhiễm trùng bàng quang

  - vì virus E.coli s gây nhiễm trùng bàng quang. E.coli là vi khuẩn vô hại sống trong ruột, thế nhưng khi mang “yêu” hoặc Đi cầu tiêu bạn lau từ sau đây ra trước thì vi khuẩn sẽ đi vào niệu đạo gây viêm.

  - tính mệnh kém mắc các bệnh như sỏi thận, bệnh đi giải đường, đường tiết niệu tiến triển khác lạ cũng là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn bàng quang.

  - những nguyên do khác của nhiễm trùng bàng quang tạo ra bởi rất nhiều vi khuẩn vùng kín đi vào niệu đạo gần đó.

  [​IMG]

  hướng chữa bệnh viêm bàng quang?

  cách chữa viêm bàng quang khi bệnh mới ở thời kì đầu rất dễ dàng. sau đây khi khám xét, siêu âm và rất nhiều chuyên gia chuyên khoa tùy vào thời gian nặng nhẹ của từng người bệnh mà kê bài thuốc. chủ yếu các bệnh viêm nhiễm bàng quan đều dược trị bệnh bởi bài thuốc. Bệnh viêm bàng quang nặng thì tùy vào từng tình huống sẽ áp dụng thuốc tây hay sử dụng phẫu thuật đơn giản.

  - điều trị thuốc tây chống chứa nhiễm: dựa theo lượng khuẩn trong nước đái, hậu quả thực nghiệm của bài thuốc cho lộ diện kết quả tốt kháng khuẩn. Cần chữa trị trọn vẹn, trong giai đoạn dài, qua khi các triệu chứng giảm hẳn, khi đi giải bình thường nên tiếp tục áp dụng thêm từ 1 đến 2 tuần nữa. Trong quá trình chữa bệnh nên liên tục bồi dưỡng các virus trong nước tiểu và thử nghiệm mức độ nhạy cảm của thuốc tây, điều chỉnh bất cứ lúc nào đối với các khuẩn của thuốc kháng sinh, để sớm khỏi bệnh tất cả và phòng tránh tái phát.

  - chữa bệnh nhiễm khuẩn bàng quang thông thường: Chỉ sử dụng được trong trường hợp người bị bệnh lây nhiễm khuẩn bàng quangrất nhẹ, người bệnh được chữa bệnh bởi vì liệu pháp nghỉ ngơi hợp lí khoa học ăn nhiều những món ăn thanh mát lây tác dụng giải nhiệt khử độc như khổ bằng, rau ngót, mùng tơi, thiên lý… uống nhiều nước để tăng lượng nước đi giải, không ăn thức ăn cay nóng như xả, ớt, gừng…. không hút thuốc tây lá không uống rượu bia và áp dụng một vài chất kích thích, tắm nước nóng có lẽ giảm nhẹ dấu hiệu, bệnh nhân chứa hiện tượng kích thích viêm nhiễm bàng quangthì dùng bài thuốc chống co thắt để giảm xuống hiện tượng.

  - cách tiểu phẫu: dùng đối với rất nhiều trường hợp tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc sỏi bàng quang làm ra vì nhiễm khuẩn bàng quangkinh niên. Tiếp tục tấn công một liệu pháp không kiểm soát, sẽ tiến qua đau thắt lưng, sốt hoặc rất nhiều cơn rùng mình. Điều này mắc nghĩa là thận đã chứa nhiễm trùng, bạn phải đi kiểm tra chuyên gia ngay tức khắc, nếu kéo dài sẽ gây tác hại thận.