Hà Nội Xin hỏi cách trị viêm niệu đạo như nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 12/8/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phát hiện mình bị những hiện tượng như đi tiểu chứa cảm thấy nóng rát, đái buốt, tiểu rắt, đau, ngứa ở lỗ tiết niệu. Đi xét nghiệm tại bệnh viện và được kết luận nhiễm bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất lo sợ hoang mang về bệnh lý này và luôn băn khoăn liệu viêm niệu đạo có nguy hiểm?Hãy xem một vài tài liệu mà bác sĩ chuyên khoa bệnh viện đa khoa Khương Trung san sẻ, bạn sẽ nhiễm san sẻ cho băn khoăn này
  Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không
  [​IMG]
  - Viêm tinh hoàn, viêm nhiễm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây biến tướng như là viêm tinh hoàn và mào tinh. một vài biến tướng này làm cho tinh hoàn mềm và thường là biến chứng nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có lẽ dẫn đến không có con.
  - Mang đến suy thận mãn tính: Đặc điểm cao nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mãn tính, tình trạng bệnh không hề nhỏ hơn có lẽ sinh ra chứng lao lực thận mạn tính. Theo rất nhiều đội ngũ liệu khảo sát cho nhìn ra, 25% bệnh nhân suy thận mạn tính đều thông qua viêm niệu đạo làm cho.
  - Hẹp niệu đạo, đái tiện khó: bởi viêm niệu đạo có lẽ Di chứngtác động tiêu cực trực tiếp tới phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ sinh ra sẹo, khi tình trạng này đã nghiêm trọng sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu tiện của người có bệnh.- Di chứngtác động tiêu cực đến đẻ dục, có lẽ gây nên vô sinh: viêm niệu đạo thời kỳ dài, có thể góp mặt tai biến như viêm tuyến chi phí liệt, khiến thành phần dịch nhầy tuyến số tiền liệt đổi thay, từ đó biến thể qua thời điểm dịch nhầy hóa của tinh trùng, làm giảm sức sống của tinh trùng, tạo ra vô sinh ở đàn ông.
  - Biến chứng qua chức năng sinh dục, dễ dẫn đến bất lực, xuất tinh sớm: vì ảnh hưởng của bệnh lý, một vài dấu hiệu của hiện tượng sẽ càng lớn hơn sau đây khi giao hợp không phù hợp, hoặc trực tiếp ảnh hưởng tới cảm thấy và chất lượng khi sinh hoạt tình dục, dẫn đến người bị bệnh dần dần không mặn mà "giao ban"., tạo thành hiện tượng bất lực, xuất tinh nhanh.
  - tạo ra chứng viêm bàng quang, nhiễm khuẩn tuyến số tiền liệt: vì rất nhiều virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến số tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng tạo cho những chuyển biến như nhiễm trùng bàng quang, viêm tuyến viện phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới
  - Trường hợp phái nam chứa viêm niệu đạo bởi vì nhiễm lậu, cách thức trị bệnh tốt nhất là những mẫu bài thuốc Ceftriaxone 250mg, Spectinomycin 2g và Cefotaxime 1g tiêm vào bắp 1 liều độc nhất kết hợp mang thuốc uống Doxycycline 7 ngày/ 2 lần/ 1 viên để trị bệnh cả bệnh lậu và viêm niệu đạo.
  - Để cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả cần kết hợp chữa bệnh cùng bạn tình để hạn chế ví như bị truyền nhiễm bệnh trở lại.
  - ví như nguyên cớ phái mạnh mang viêm niệu đạo không bắt buộc bởi vì lây song mong muốn virus lậu thì mang thể sử dụng 1 số lượng cái thuốc tây trị bệnh như Doxycycline như trên, hoặc các bài thuốc Tetracycline, Azithromycin.
  - trị bệnh viêm niệu đạo phái nam chỉ bắt buộc dùng 1 đơn bài thuốc duy nhất để giảm thiểu chứa kháng thuốc.
  - Uống chí ít 2lít nước màu ngày để làm loãng nước đái, giúp tránh cảm giác đau quặn thắt, rát khi đi giải.
  - kiêng cữ giao hợp tình dục trong thời gian bị bệnh để giảm thiểu sự phát triển của bệnh và lây nhiễm bệnh cho bạn tình.
  - gìn giữ vệ sinh cá nhân sạch, hạn chế cọ xát làm cho thương tổn vùng nhiễm nhiễm trùng.
  - chính sách bồi bổ thích hợp, tăng nhanh ăn những chất thanh mát, tránh chất kích thích cũng với công dụng tương trợ điều trị bệnh.