Hà Nội Xin hỏi lột bao quy đầu cho trẻ như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 2/6/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với đầy đủ lo lắng trong công đoạn coi sóc con, bố mẹ có bé trai thường tỏ ra e ngại đối với trạng thái hẹp bao quy đầu của trẻ. ko biết cách tuột bao quy đầu cho bé, cách thức lột và thời gian lột ra sao? Bởi lẽ, thân thể trẻ rất nhạy cảm đối với bất kỳ can thiệp chữa trị nào, trong đấy có hậu quả nguy hiểm do phương pháp lột bao quy đầu ko đúng và không hiệu quả.

  [​IMG]

  Vậy lột bao quy đầu cho bé như thế nào

  phương pháp lột bao quy đầu cho bé thường được chỉ định vận dụng khi bé từ 3- 4 tuổi. thông thường ở độ tuổi này, bao quy đầu sẽ tự động nong rộng cộng với sự phát triển của trẻ và đến 1 độ tuổi nhất quyết, bao quy đầu sẽ để lộ một lỗ vừa đủ để quy đầu thuận tiện lộ ra ngoài và tuột về vị trí ban đầu.

  phương pháp lộn bao quy đầu cho bé sẽ cần được thực hành khi bao quy đầu của bé luôn trùm kín. Trẻ gặp trắc trở lúc đi tiểu, và khi đi tiểu, nước đái bị ứ đọng, chảy nhỏ giọt, mẫu chảy kém. Vậy lột bao quy đầu cho trẻ như thế nào?

  Cách lột bao quy đầu bằng tay

  Đối với trẻ nhỏ, bác mẹ có thể vận dụng cách lột bao quy đầu bằng tay. dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang, một mực ở trang thái căng da quy đầu khoảng 10- 15 giây, sau đó thả ra, và thực hiện lại thao tác kéo căng. làm cho liên tục từ 15- 20 lần và thực hành phổ thông lần trong ngày, kéo dài khoảng một tháng để đạt được hiệu quả.

  Cách lột bao quy đầu sử dụng thuốc bôi

  Sau lúc áp dụng phương pháp lột bao quy đầu bằng tay chưa đạt được hiệu quả, có thể chuyển qua phương pháp lột bao quy đầu hài hòa sử dụng thuốc bôi hoặc dầu bôi suôn sẻ.

  Sau khi bôi thuốc, tiến hành kéo căng da bao quy đầu bằng tay. thực hiện trong khoảng 1- 2 tháng thì giới hạn và hài hòa chăm sóc, vệ sinh vùng kín đúng cách thức.

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu

  những bí quyết lột bao quy đầu bằng tay thường được ứng dụng khi trẻ còn nhỏ, không những thế, bao quy đầu vẫn chưa có dấu hiệu nong rộng, ba má cần Phân tích thông báo để được chỉ dẫn cắt bao quy đầu cho trẻ.

  cách tuột bao quy đầu cho bé bằng giải phẫu thường được chỉ định đối với bé trong khoảng 8 tuổi trở lên. phẫu thuật thuần tuý, dùng trang đồ vật y tế, cắt bỏ lớp bao da trùm kín dương vật, để một lỗ vừa đủ giúp quy đầu lộ ra ngoài và tuột về vị trí ban đầu thuận tiện nhất.

  Cắt bao quy đầu cũng được chỉ định đồng thời là cách thức chữa trị viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu bệnh lý. giải phẫu chỉ cần thực hiện 1 lần độc nhất vô nhị. Tiểu phẫu tương đối đơn thuần, nhưng cha mẹ tuyệt đối ko chủ quan với việc chọn lọc liên hệ cắt bao quy đầu.

  bố mẹ lưu ý đưa con tới cơ sở vật chất y tế uy tín để được thầy thuốc chỉ định cách lột bao quy đầu cho bé đúng cách thức, phù hợp và đem đến hiệu quả.

  thầy thuốc khuyến cáo đến các bậc phụ huynh, tuyển lựa tới phòng khám đa khoa Khương Trung để cho con cắt bao quy đầu. Đây là một trong các trọng tâm coi sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. đặc biệt với ưu điểm đặc sắc trong ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, đã giúp những thầy thuốc thực hành phẫu thuật chóng vánh, xác thực, ko đau, không để lại sẹo, nhanh bình phục nên ko làm cho ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hằng ngày và việc học tập của các cháu.

  tuyển lựa phòng khám, phụ huynh đưa những cháu đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. thầy thuốc luôn sẵn lòng tiếp đón và tiếp thu điều trị hồ hết những ngày trong tuần nhắc cả ngày nghỉ và ngày lễ!

  Hoặc ngoài thông tin hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho trẻ như thế nào. Cần được tư vấn thêm, bác mẹ có thể liên hệ tới số điện thoại 0438 288 288, bác sĩ sẽ tận tâm tư vấn.

  Nguồn: phongkhamkhuongtrung. net