Hà Nội Xin hỏi lột bao quy đầu có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 1/6/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lột bao quy đầu là thao tác quen thuộc ở nam giới nhưng không hề bạn nam nào cũng hiểu được tại sao phải lột bao quy đầu. Biết được điều ấy nên trong bài viết này những bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ Đánh giá cụ thể lý do lộn bao quy đầu để làm gì. nếu bạn nam nào đang có băn khoăn về điều ấy thì hãy tham khảo xem sao nhé.

  Theo các bác bỏ sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết thì nam giới nào cũng phải lột bao quy đầu nhưng đầy đủ Anh chị chỉ biết là nên lột chứ không biết lộn bao quy đầu để làm cho gì.

  [​IMG]

  vì sao phải lột bao quy đầu?

  khi giảng giải về thắc mắc lộn bao quy đầu để làm gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, lột bao quy đầu chính là thao tác để giúp bao quy đầu được lộ ra ngoài. lúc lột bao quy đầu tương tự, nó sẽ giúp cho những nam giới:

  - Có thể vệ sinh sạch sẽ được bộ phận sinh dục. Trong bao quy đầu có đa số chất cặn bẩn hay bựa sinh dục nên phải lột bao quy đầu mới có loại thể bỏ được các chất cặn bẩn ấy.  - Ngăn chặn được nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm, nhất là bệnh viêm bao quy đầu. Vì khi lột bao quy đầu thì việc vệ sinh bao quy đầu sẽ đơn thuần và thuận lợi hơn nên khi đấy sẽ giảm thiểu được tối đa sự vững mạnh của những vi khuẩn gây bệnh.

  - Ngăn chặn được nguy cơ bị mắc phải các bệnh về đường tình dục, như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu…

  - nâng cao chất lượng trong cuộc sống vợ chồng, vì giả dụ không lột bao quy đầu nam giới rất dễ sẽ bị xuất tinh sớm.

  - tạo điều kiện cho dương vật được lớn mạnh 1 cách thức thấp nhất, vì khi lột bao quy đầu dương vật sẽ không còn bị bó chặt nữa.

  Chính vì những lý thành ra mà Anh chị em nam nên lột bao quy đầu. Và theo những chưng sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết thêm thì các người bị hẹp hay dài bao quy đầu thì càng phải lột bao quy đầu. Taị sao? Vì những người bị dài hay hẹp bao quy đầu sẽ thường có nguy cơ bị viêm bao quy đầu, dương vật bị nhỏ,…hơn so với các người khác.

  Có nên tự lột bao quy đầu không?

  Ngoài việc nghi vấn về vấn đề tại sao phải lột bao quy đầu, Cả nhà nam còn có băn khoăn là có nên tự lột bao quy đầu không? bởi vậy, lúc giải đáp về thắc mắc này, những chưng sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung đã giải thích như sau:

  Anh chị em nam không nên tự lột bao quy đầu vì nếu như ko cẩn thận, Các bạn sẽ khiến cho bao quy đầu bị tổn thương. cho nên, Anh chị chỉ nên lột bao quy đầu lúc có hướng dẫn và chỉ định cụ thể của bác sỹ. Bởi mỗi người sẽ có những bí quyết lột bao quy đầu khác nhau, chả hạn như:

  - Lột bao quy đầu ở nhà theo sự hướng dẫn của chưng sỹ. những người nào ko có vấn đề gì bất thường về bao quy đầu thì có thể ứng dụng bí quyết này. Anh chị em có thể tự lột bao quy đầu bằng cách tiêu dùng tay kéo căng da phần bao quy đầu, kéo về phía trước rồi lại kéo về phía sau, cứ lặp lại liên tục thao tác ấy trong thời gian 1-2 tháng.

  - Phải tiến hành cắt bao quy đầu, cách thức này thường vận dụng cho những người bị hẹp và dài bao quy đầu. bây giờ, có cách cắt bao quy đầu bằng công nghệ lấn chiếm tối thiểu nên Cả nhà nam không quá lo âu. Vì với kỹ thuật đấy, Cả nhà sẽ ko phải chịu đớn đau gì, nhất là sẽ ko phải lo âu là có di chứng để lại sau tiểu phẫu.

  Chắc hẳn trong khoảng những trả lời đấy của những bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung, Cả nhà nam đã hiểu được tại sao phải lột bao quy đầu. nếu Anh chị em vẫn còn có các thắc mắc khác về vấn đề này thì hãy liên hệ tới trục đường dây hot 0438 288 288 để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

  Nguồn: phongkhamkhuongtrung. net