Hà Nội Xin hỏi phá thai nội khoa tại nhà thì có an toàn đảm bảo không thế?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 10/9/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bỏ thai bằng thuốc tại nhà hay dùng thuốc phá bỏ thai tại nhà tiềm tàng rất là nhiều những rủi ro với sức khỏe cũng như tính mệnh ở đàn bà. Cho nên nên chú ý.


  So với một số phương pháp phá thai khác (nạo thai nong gắp thai) thì phương pháp phá thai bằng thuốc thì có tính an toàn nhiều hơn rất nhiều bởi vì chưa có sự can thiệp ngoại khoa (sử dụng những công cụ y tế chuyên dụng để có thể đưa vào trong vùng tử cung để có thể nạo, bỏ thai việc đó dễ dẫn tới bị rách tử cung, làm rách cổ tử cung, bị nhiễm trùng nếu mà không được áp dụng bởi bác sỹ với tay nghề chuyên môn cao). Do được bảo vệ được tử cung vì thế sẽ bảo vệ được khả năng sinh sản ở phái yếu. Ngoài ra, phá bỏ thai chỉ thực sự là an toàn đảm bảo lúc ứng dụng tại những phòng khám phá bỏ thai chuyên khoa đảm bảo, một số địa chỉ lớn.


  Nếu như đình chỉ thai nghén ở các địa chỉ y tế kém chất lượng hay là tự ý thực hiện cách đình chỉ thai nghén ở nhà thì có thể gặp phải một vài sự cố tựa như bị sót thai, bị băng huyết, bị nhiễm trùng, gặp tác dụng phụ của thuốc (do là trước khi phá bỏ thai thì không được kiểm tra những tình trạng sức khỏe và tuổi thai, phôi thai phải ở trong tử cung , thai phụ phải không được mắc một vài chứng bệnh ở tại gan, thận, tim, tĩnh mạch hoặc là bị dị ứng với những thành phần bên trong thuốc phá thai) các sự cố đó nếu như không giải quyết nhanh chóng, tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới sẽ ảnh hưởng rất là trầm trọng, thậm chí nghiêm trọng cả tính mạng sẽ bị đe dọa

  [​IMG]


  Tại làm sao không nên tự ý uống thuốc phá thai tại nhà:


  Dùng thuốc phá thai không phải là cách bỏ thai an toàn đảm bảo trong mọi trường hợp. Khi mà áp dụng không đúng trường hợp nữ giới sẽ có thể bị giặp phải một số tác hại không mong muốn hết sức trầm trọng. Cho nên chị em phụ nữ tuyệt đối không được uống thuốc bỏ thai ở nhà.


  Sở dĩ việc tự tiện uống thuốc tại nhà thường không được khuyến khích do là biện pháp phá bỏ thai ở trên thì chỉ được tiến hành đối với một vài nữ giới có thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi, cái thai đã được nằm trong tử cung , nữ giới không bị mắc một số chứng bệnh như rối loạn đông máu, thường bị tắc vùng tĩnh mạch, có bệnh án tắc tĩnh mạch…


  Xem thêm: Chi phí hút thai


  Khi mà chị em phụ nữ tự ý đi mua thuốc bỏ thai về dùng thì không thể tự kiểm soát được vấn đề sức khỏe, tuổi , các vị trí bào thai. Nếu mà không may không đáp ứng được đủ 1 trong các mục tiêu của phương pháp phá bỏ thai thì là nữ giới có thể phải bị đối mặt đối với một số tình trạng như băng huyết, bị sót nhau, sót thai… một số biến chứng đó có thể đe dọa rất nghiệm trọng đến tính mệnh hay là tình trạng sức khỏe sinh sản về sau ở chị em phụ nữ nếu mà không được phát hiện và xử lý kịp thời.