Hà Nội Xin hỏi tuột bao quy đầu như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 5/6/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nam giới nào cũng phải tiến hành tuột bao quy đầu. Vì có như vậy mới có thể vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ và ngăn chặn được nguy cơ bị mắc phải những bệnh viêm nhiễm. do đó, để giúp cho Các bạn nam có thể tuột bao quy đầu một bí quyết đúng nhất và dễ dàng nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho Cả nhà làm sao để tuột bao quy đầu, để Cả nhà tham khảo nhé.

  mặc dầu lúc vệ sinh bao quy đầu, tuột bao quy đầu là 1 thao tác bắt bắt buộc làm nhưng chẳng hề bạn nam nào cũng biết tuột bao quy đầu như thế nào. bởi vậy, đã có ko ít bạn nam bị đau lúc tuột bao quy đầu.

  Những ai nên tuột bao quy đầu?

  [​IMG]

  Trước khi chia sẻ cho Các bạn cách tuột bao quy đầu ko đau, chúng tôi sẽ trả lời cho Anh chị những đối tượng nào nên tuột bao quy đầu. Vì theo chúng tôi được biết, ko phải bạn nam nào cũng tinh thần được điều đó.

  Tuột bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho nam giới chiếc bỏ được những chất cặn bẩn và bựa sinh dục bị đọng lại ở bao quy đầu, điều đấy sẽ giúp cho nam giới có thể ngăn chặn được nguy cơ bị viêm bao quy đầu hay viêm niệu đạo…Và với các đối tượng dưới đây sau đây thì tuột bao quy đầu lại càng cần thiết:

  - Dài bao quy đầu, đó là tình trạng phần da bao quy đầu bị dài hơn so với thông thường khoảng 1.5cm, phần da đấy thường bao trùm phần bao quy đầu. Điều đó, chẳng những làm nam giới khó tuột bao quy đầu mà còn có thể làm nam giới gặp vấn đề khi quan hệ tình dục.

  - Bị hẹp bao quy đầu, đấy là trạng thái phần da bao quy đầu bị bó chặt với bao quy đầu, khiến việc tuột bao quy đầu trở nên khó khăn.

  - Thường xuyên bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm.

  Vì hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thường khiến cho nước giải bị đọng lại ở bao quy đầu. Điều đấy, sẽ làm các chất cặn bẩn, bựa sinh sinh dục bị tàng trữ lại, từ đấy sẽ giúp cho những vi khuẩn gây bệnh lớn mạnh. vì thế, việc tuột bao quy đầu sẽ có thể ngăn chặn được phần nào về nguy cơ bị viêm nhiễm đó.

  Xem thêm cách lột bao quy đầu cho bé như thế nào tại đây

  Cách tuột bao quy đầu ko đau tại nhà như thế nào?

  Đây chính là 1 trong những vấn đề bận tâm nhất của Các bạn nam. Tuy rằng, tuột bao quy đầu là việc khiến cho hằng ngày nhưng chẳng phải người nào cũng biết bí quyết tự tuột bao quy đầu hoặc là khiến cho sao để tuột bao quy đầu.

  Vậy nên, để tạo điều kiện cho Anh chị em có thể tuột bao quy đầu đúng cách và nhất là không hề chịu đớn đau lúc tuột bao quy đầu, các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung đã chỉ dẫn cách tuột bao quy đầu không đau tại nhà như sau:

  - Kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng, khi nào thấy đau thì giới hạn lại. làm cho tương tự cũng mỗi ngày vài lần.- Kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu, bước kéo này sẽ giúp bao quy đầu được giãn dần ra, Anh chị em phải thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng.

  - Có thể vừa tuột bao quy đầu và phối hợp với thuốc bôi cất corticosteroid.

  Tuột bao quy đầu thiết yếu thời kì, do đó Anh chị em nam không nên quá nôn nóng. nếu Anh chị đã tiến hành nong bao quy đầu theo các hướng dẫn ở trên mà thấy hiện trạng bệnh không khả quan thì cần phải đi khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Vì rất có thể, Các bạn đang bị hẹp hay dài bao quy đầu.

  hy vọng, những chia sẻ đấy của chúng tôi, Cả nhà nam đã biết cách tuột bao quy đầu ko đau như thế nào. ví như bạn nam nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, có thể địa chỉ trực tiếp tới số điện thoại 0438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để những bác bỏ sỹ giải đáp miễn phí cho nhé.