Hà Nội Xin hỏi viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 25/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phát hiện mình mắc rất nhiều dấu hiệu như đi giải lây cảm giác nóng rát, tiểu tiện buốt, đi giải rắt, đau, ngứa ngáy ở miệng sáo. Đi xét nghiệm tại phòng khám và được kết luận nhiễm bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất lo lắng lo âu về bệnh lý này và luôn thắc mắc liệu viêm niệu đạo có nguy hiểm? Hãy xem một số kiến thức mà chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung chia sẻ, bạn sẽ lây tư vấn cho câu hỏi này
  [​IMG]
  Xem thêm: nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo
  [b/]Biểu hiện bệnh ở viêm niệu đạo mày râu[/b]
  Bệnh khi xảy ra với mày râu có thể làm phát hiện một số hội chứng cụ thể dưới đây đây:
  – Niêm mạc tại miệng sáo lây biểu hiện sưng to
  – dấu hiệu chảy dịch nhầy, mủ bất thường từ niệu đạo.
  – đau dữ dội cậu nhỏ
  Với người bệnh có viêm niệu đạo do các tác nhân như: vi khuẩn lậu, chứa Chlamida sẽ chứa không những triệu chứng cụ thể cho đến khi bệnh phát triển ở giai đoạn nặng.
  Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không
  - Nhiễm trùng tinh hoàn, nhiễm khuẩn mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây chuyển biến như là viêm nhiễm tinh hoàn và mào tinh. một vài biến chứng này kéo đến tinh hoàn mềm và thường là chuyển biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ dẫn đến khó có con.
  - Tạo thành suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mạn tính, tình trạng bệnh lớn hơn có thể sinh ra chứng lao lực thận mãn tính. Theo một vài số lượng liệu nghiên cứu cho nhìn ra, 25% người bệnh suy thận kinh niên đều bởi viêm niệu đạo gây cho.
  - Hẹp niệu đạo, đái tiện khó: vì viêm niệu đạo có thể Di chứngtác động tiêu cực trực tiếp tới phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ tạo ra sẹo, khi hiện tượng này đã không hề nhỏ sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu tiện của người có bệnh.- ảnh hưởng tới sinh dục, có lẽ làm ra vô sinh: viêm niệu đạo giai đoạn dài, có lẽ có mặt biến tướng như nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt, khiến thành phần dịch tuyến phí liệt đổi thay, từ đó biến thể đến giai đoạn dịch mủ hóa của tinh trùng, giảm xuống sức sống của tinh trùng, mang đến vô sinh ở phái mạnh.
  - làm nên chứng viêm nhiễm bàng quang, nhiễm khuẩn tuyến chi phí liệt: vì các khuẩn ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến chi phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn sinh cho những chuyển biến như nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm trùng tuyến chi phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  - biến thể qua khả năng sinh dục, dễ tạo thành liệt dương, xuất tinh sớm: bởi vì di chứng của bệnh tật, một vài dấu hiệu của triệu chứng sẽ càng lớn hơn dưới đây khi làm tình không thích hợp, hoặc trực tiếp di chứng đến cảm thấy và chất lượng khi quan hệ tình dục, làm cho người nhiễm bệnh dần dần không mặn mà làm tình, dẫn đến tình trạng bất lực, xuất tinh nhanh.