Toàn quốc Xin visa đi Mỹ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 15/7/15.

  1. nguyencuongmc007

    nguyencuongmc007 Member

    Tham gia ngày:
    11/6/15
    Bài viết:
    165
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Xin visa đi Mỹ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?


    Du lịch Mỹ đang là một xu hướng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng tín đồ du lịch Việt. Đây thật sự là một xứ sở chứa đựng nhiều cái nhất trên thế giới mà du khách nên sắp xếp thời gian để đến khám phá ít nhất một lần trong đời. Để chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ của mình được thuận lợi, có 2 điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải hội tụ đủ đó là vé máy bay đi Mỹ và visa nhập cảnh hợp pháp.

    [​IMG]
    Vé máy bay thì chỉ cần có tiền là mua được còn visa thì cần những gì? Đó chính là tâm lý tự tin và giấy tờ đầy đủ. Để cuộc phỏng vấn visa của mình được diễn ra suôn sẻ nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay các loại giấy tờ cần chuẩn bị đã được Air China Vietnam tổng hợp ngay dưới đây nhé!

    1/ Diện thăm thân nhân và được bảo lãnh tài chính

    Nếu quý khách thuộc diện nhập cảnh này thì chúc mừng bạn, vì bạn sẽ tránh khỏi được tất cả những gánh nặng tài chính không nhỏ trong chuyến đi Mỹ của mình. Điều này có nghĩa là quý khách sẽ trút bỏ mọi lo lắng về chi phí vé máy bay, tiền ăn ở, phí bảo hiểm du lịch và hầu hết các khoản chi phát sinh khác. Diện này thường có khả năng xin visa thành công khá cao, nhưng bù lại bạn sẽ phải vất vả hơn những người khác trong khâu chuẩn bị giấy tờ đấy:

    Những giấy tờ cần chuẩn bị đối với công dân nhập cảnh được bảo lãnh tài chính:

    • Giấy khai thuế trong năm gần nhất của người thân ở Mỹ
    • Giấy xác nhận sôs tiền tỏng tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh ở Mỹ
    • Giấy xác nhận công việc, vị trí,mức lương, thời gian làm việc (Nếu người thân ở mỹ của bạn thuộc dạng lao động part time hoặc full time)
    • Giấy tờ kinh doanh (nếu người bảo lãnh ở Mỹ của bạn đang làm chủ doanh nghiệp)
    • Passport
    • Thẻ xanh/quốc tịch
    [​IMG]
    Đối với diện công dân được bảo lãnh tài chính để đến Mỹ, bạn cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người thân ở Mỹ. Điều này rất quan tọng vì cơ quan làm thủ tục nhập cảnh cần xem xét có đủ năng lực tài chính để đài thọ chi phí du lịch cho bạn hay không. Thêm vào đó, người thực hiện chuyến đi cũng cần cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh các mối ràng buộc về công việc, gia đình và tài sản của họ tại Việt Nam.

    2/ Diện tự túc về chi phí

    Đối với diện du lịch Mỹ tự túc về chi phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị duy nhất những giấy tờ từ phía Việt Nam. Bất cứ giấy tờ gì chứng minh năng lực tài chính từ phía người thân bên Mỹ đều không cần thiết trong trường hợp này. Do đó, đây là trường hợp có thủ tục đơn giản nhất, khi du khách chỉ cần chứng minh được năng lực tài chính và công việc hiện tại của mình tại nước khởi hành đi Mỹ. Sau đó, khi lãnh sự quán chứng thực được khả năng tự chi trả các chi phí phát sinh trong chuyến du lịch của bạn thì chắc chắn việc xuất cảnh sẽ nhanh chóng được chấp nhận!

    Những giấy tờ cần chuẩn bị ở Việt Nam:

    • Giấy tờ nhà đất
    • Sổ tiết kiệm ngân hàng
    • Giấy xác nhận công việc ( nếu làm thuê)
    • Giấy phép kinh doanh ( nếu làm chủ )
    • CMND
    • Hộ Khẩu
    • 2 hình 5 x 5
    • Passport còn hạn 6 tháng
    Lưu ý: Tất cả các giấy tờ mang đến lãnh sự quán được quy định là bản gốc. Mọi hình thức sao y, dù có xác nhận công chứng cũng sẽ không được giải quyết. Hãy chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ để thủ tục xin visa nhập cảnh Mỹ của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhất!

    >> Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì hãy liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

    Đặt vé máy bay hãng Air China tại:

    VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
    VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
    VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
    Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
    _____________________________________________
    VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
    VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
    Tel: 04.37322333