Toàn quốc Xin visa du hoc anh dễ dàng nhờ sự tư vấn đặc biệt của Studylink

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 14/3/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đi du hoc anh là khát vọng của biết bao học sinh, sinh viên đặc biết là các phụ huynh luôn muốn cho con em mình được học tập tại một tổ quốc tốt, phát triển như Anh Quốc. Nhưng việc đi du học nước ngoài không dễ dàng gì, thành ra công ty Studylink chuyên tu van du hoc đến để giúp cho các em học sinh viên Việt Nam, chuyên cung cấp các thông báo cấp thiết nhất đến cho các em, hãy đến trụ sở của chúng tôi để được tư vấn nhé. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cách xin được visa cho các muốn đi du học anh.

  [​IMG]
  Đây là một nhân tố hết sức quan trọng để được hài lòng khi xin visa đi Anh du học là việc chứng minh tài chính. Tài chính của gia đình bạn phải cho thấy rằng bạn có đủ khả năng chi trả các phí tổn học tập cũng như sinh hoạt phí trong suốt thời gian theo học tại Anh quốc. Các lỗi cơ bản về chứng minh tài chính mà các hồ sơ bị khước từ khi xin visa đi Anh hay mắc phải là sổ tần tiện được mở chưa đủ thời kì quy định (ít nhất là phải 28 ngày), xác nhận số dư account nhà băng trước ngày nộp hồ sơ vượt quá một tháng ... ngoại giả, tài khoản tiết kiệm có giá trị dùng để xin visa đi Anh phải do chính học sinh hoặc phụ huynh học sinh đứng tên. tài khoản kiệm ước nếu mở bằng cớ khoán, cổ phiếu hay vàng đều không có giá trị chứng minh tài chính.


  - Cần chú ý khi bạn tham dự phỏng phấn xin visa hãy luôn tự tín và trung thưc. Thành thực luôn là nguyên tố quyết định trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi xin visa đi Anh. Mỗi câu giải đáp của bạn cần phải chính xác và khớp với các thông báo trong hồ sơ mà bạn đã cung cấp. Hãy cố gắng đáp nhanh gọn, xúc tich. ngoại giả, bạn còn phải tìm hiểu thông tin về khóa học và trường học tại Anh. Các câu hỏi thường rất đơn giản về các vấn đề thông báo của chính bạn, thông tin về khóa học mà bạn sẽ tham gia và tài chính mà bạn đã chứng minh. Hãy giải đáp câu hỏi một các tự tín và tự nhiên nhất, đừng trả lời như thuộc bài. Mục đích của buổi phỏng vấn xin visa đi Anh cũng chỉ muốn thẩm tra sự trung thực và khả năng tiếng Anh của bạn nữa. nên chi hãy chuẩn bị khả năng anh van giao tiep thật tốt để đáp rõ ràng và mạch lạc các câu hỏi mà chuyên viên sẽ hỏi bạn.

  Qúa trình chuẩn bị cho chuyến đi du học anh không hề dễ dàng chút nào, mà bạn gặp rất nhiều những khó khăn về tính thần, sức khỏe, tài chính khiến cho bạn luốn phải đau đầu suy nghĩ. Thế nên hãy tìm đến Công ty Studylink với các trụ sở: Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 2 trụ sở nước ngoài. Công ty Studylink là một công ty uy tín nên các bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé: Studylink.org gõ vào địa chỉ này để biết chi tiết để liên hệ với chúng tôi ngay thôi