Toàn quốc Xin visa hết sức dễ dàng với dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi lequynhnha0101, 5/1/18.

  1. lequynhnha0101

    lequynhnha0101 New Member

    Tham gia ngày:
    7/12/17
    Bài viết:
    5
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Xin visa hết sức dễ dàng với dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Bạn đang có nhu cầu đến Hàn Quốc cho mục đích du lịch, thăm thân, công tác? Tuy vậy, bạn có biết là việc xét duyệt visa Hàn Quốc khá gắt gao và mất thời gian. Vậy tại sao không cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc.

    HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

    * Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

    – 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    – CMND (Bản sao, công chứng)
    – Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    – Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
    – Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

    * Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

    – 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    – Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    – Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
    + Thư mời công tác (Bản chính)
    + Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
    + Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
    + Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
    + Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
    + Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
    + Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

    * Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

    1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.
    2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng hàn quốc
    3. hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới
    4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (150tr trở lên), giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm
    5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa
    Thời gian xét duyệt làm việc: 8 ngày làm việc