Toàn quốc Xin visa Mỹ thành công chưa bao giờ tốc độ nhanh như thế tại SG VISA

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 28/8/18.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  915
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong tháng 7, 8 năm 2016, tập đoàn SG VISA xin gửi lời chung vui đến bốn vị khách hàng đầu tiên của tập đoàn SG VISA đã được Tổng lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đồng ý duyệt visa Lao động định cư EW (EB3).

  Tổng thời gian cho tiến trình giấy tờ của 1 trường hợp khách hàng chỉ từ 14 – mười lăm tháng, đây được xem là những vị khách hàng đầu tiên được cấp visa Lao động định cư Mỹ EW (EB3) tốc độ nhất tại nước ta tính đến thời gian lúc này.

  Là đơn vị hàng đầu trong những lĩnh vực tư vấn xin visa USA tại Việt Nam, mỗi khách hàng đến với SG VISA sẽ được phân loại, đánh giá theo từng trường hợp khách hàng cụ thể, từ đó, đưa ra những nhận định, hướng xử lý tốt nhất nhằm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khách hàng.

  Xuyên suốt quá trình làm hồ sơ, trong mỗi thời kì, SG VISA hỗ trợ khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục, giấy tờ, liên lạc với các cơ quan Chính phủ, chuẩn bị khối bằng chứng thuyết phục và luyện phỏng vấn để giúp khách hàng chuẩn bị kiến thức, tinh thần tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

  [​IMG]

  Ngoài việc đồng hành, hướng dẫn khách hàng đạt được visa thành công, SG VISA quan tâm hơn hết vấn đề “Làm thế nào giúp khách hàng hòa nhập nhanh nhất vào đời sống, văn hóa và con người tại Mỹ trong những ngày đầu định cư ?”. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình, SG VISA sẽ chỉ dẫn cho khách hàng làm sao mua nhà, mua xe, chọn nơi ở, trường học tốt nhất cho con cái, dạy tiếng anh cùng nhiều thông tin bổ ích khác bằng các giáo trình tuyển chọn, dựa trên bốn nền tảng kiến thức chính: Kiến thức thịnh vượng, kiến thức địa phương nơi khách hàng làm việc và sinh sống, kiến thức tiếng Anh giao tiếp 6 tháng cho cả gia đình và kiến thức về công việc, kinh nghiệm cho người đi kèm.

  Quốc hội Hoa Kỳ chính thức ban hành luật Lao động định cư EW (EB3) vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho nước Mỹ. Người Việt Nam bắt đầu biết đến chương trình này kể từ đầu năm 2000 và đã có những trường hợp thành công được ghi nhận vào các năm 2011, 2013 và 2014. Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội so với các hình thức định cư khác, chương trình Lao động định cư EW (EB3) đã và đang mang đến những cơ hội to lớn giúp nhiều người Việt nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Đối tượng tham gia chương trình này khá rộng, bao gồm cả người lao động phổ thông, không bắt buộc về kinh nghiệm làm việc, tay nghề, tiếng Anh hay trình độ học vấn khi tham gia.

  Thời gian lấy visa diện Lao động định cư EW (EB3) tại Việt Nam được xem là nhanh gấp 3 - 4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực, chỉ từ 18 - 36 tháng. Người tham gia chương trình sẽ có hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập đủ để ổn định và xây dựng cuộc sống tại Mỹ, được cấp thẻ Xanh vô điều kiện cho cả vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi, con cái được học tập miễn phí tại Mỹ, được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định một cách hợp pháp, bình đẳng...

  Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, rủi ro thấp đi kèm với những phúc lợi hấp dẫn, chương trình Lao động định cư EW (EB3) có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các chương trình định cư khác. Đây là sự lựa chọn tốt nhất và khả quan nhất đối với những trường hợp định cư Mỹ cho cả gia đình mà không cần người thân bảo lãnh.  CÔNG TY TNHH VI SA SÀI GÒN (SG VISA)

  - Văn phòng Việt Nam
  36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  0919.106.590

  - Văn phòng Mỹ:
  + Seattle, WA, U.S.
  Phone: 206-788-5440
  332 Burnett Ave. S., Suite F, Renton, WA 98057
  16002 184th Ave SE, Renton WA 98058-0959 USA

  + Detroit, Michigan, U.S.
  Phone: 206-788-5440
  711 FOREST COURT, YPSILANTI, MICHIGAN 48198, USA
  500 Griswold Ste 2420, Detroit MI 48226

  Website: www.sgvisa.org
  Email: info@sgvisa.org