Toàn quốc Xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông cùng Prudential

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 3/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thống kê mỗi năm , tại Việt Nam có khoảng 9,000 người rời khỏi nhà và không quay trở về. Mỗi ngày trung bình có 24 người tử vong do tai nạn giao thông và khoảng 60 người bị thương tật dài hạng. Đây là một thực trạng đáng báo động về tai nạn giao thông tại Việt Nam. Có những gia đình mất cả cha lẫn mẹ, bỏ lại con trẻ đang dang dở trên con đường học tập. Xã hội cần chung tay quan tâm hơn đối với vấn đề an toàn giao thông.

  Khi đến thăm mái nhà nhỏ của em Trần Khả Dinh tại tỉnh Đồng Tháp, hình ảnh cậu bé 14 tuổi sửa soạn cơm nước trên bàn thờ cha mẹ. Mới 14 tuổi cậu bé đã mồ côi cả cha lẫn mẹ, Dinh chỉ còn bà nội sống cùng, mọi chị phí sinh hoạt em phải nhờ cậy vào ba nội ngoài 80 tuổi vốn đang run rẩy trong nổi đau mất con của mình.
  lll.jpg
  Để sẻ chia nỗi đau với gia đình Dinh, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential cùng với Ủy ban an toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp đã trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ miễn phí trị giá 50 triệu đồng cho em. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “ Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ủy ban an toàn giao thông các tỉnh và Prudential phối hợp thực hiện từ năm 2015.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247