Hà Nội Xoắn khuẩn giang mai có hậu quả như thế nào tới bệnh nhân?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi christine251292, 29/7/16.

 1. christine251292

  christine251292 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Săng giang mai là gì

  Tương tự như các căn bệnh hoa liễu khác, giang mai cũng bởi lý do tiêu biểu là xoắn vi rút nhạt Treponema pallidum tạo ra. Đây là một loại virus có thời kỳ lan nhiễm to với hình dạng như lò xo, cần được gọi là xoắn vi khuẩn. Xoắn khuẩn giang mai thường tấn công vào cơ thể người và gây nên biểu hiện cơ bản là săng giang mai. Chính bởi vậy, trong săng thường tồn tại 1 lượng cao xoắn vi trùng giang mai với khả năng lây rất lớn.

  Vậy sang giang mai là gì? các hậu quả này có đặc điểm như thế nào? Săng giang mai thường xuất hiện ở đâu? Nội dung trình bày sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và nhìn thấy sớm săng giang mai, nhằm chữa trị bệnh một liệu trình hiệu quả.

  1. Về săng giang mai ?

  Săng giang mai là tình trạng rõ nhất của căn bệnh giang mai ở trong thời điểm đầu. các tác động tiêu cực này thường có mặt sau khoảng thời gian 3 tới 6 tuần kể khi chính thức truyền mầm bệnh. Săng giang mai thường chỉ là những tác động tiêu cực riêng lẻ, góp mặt tại các vị trí mà virus giang mai thâm nhập vào thân thể.

  [​IMG]

  2. Đặc điểm nhận biết săng giang mai

  Săng giang mai thường chỉ là các vết trợt nông, hình cung (có thể tròn hay đứa bé trong bụng dục), đường kính khoảng 0,5 đến 2 cm. các sự thay đổi này thường không sâu, chỉ mất một phần thượng bì với bề mặt bằng phẳng, ít có bờ nổi lên hay lõm xuống, có đáy sạch, trơn và bóng láng, màu đỏ tươi như thịt sống.

  Săng giang mai thường có nền rắn và cứng như sụn, lúc sờ vào không có cảm giác đau đớn hoặc ngứa ngáy, không có mủ và thường có khi tự lành lại mà không phải điều trị.

  3. Vị trí thường góp mặt của săng giang mai

  Săng giang mai có khi hiện diện mọi nơi trên cơ thể. Nhưng thường tìm chuẩn đoán khá nhiều ở vùng sinh dục của nam và con gái. Đối với nam nhi, săng thường mọc ở quy đầu, rãnh quy đầu, "của quý", miệng sáo, da bìu hoặc dây hãm. Trong lúc đó, săng giang mai ở bạn nữ thường được nhìn ra ở cổ dạ con, "vùng kín", âm hộ, môi lớn, môi bé hoặc mép sau của cô bé.

  những mức độ phát triển của săng giang mai

  Giang mai tăng sinh thành 3 thời gian, do vậy những hình ảnh săng giang mai ở mỗi thời gian lại có sự rối loạn.

  – Săng giang mai thời gian 1: săng giang mai là những vết loét không bờ, hơi cứng và không đau, thường tập trung tương đối ở bộ phận sinh dục.

  – Săng giang mai mức độ 2: thời kỳ này, săng giang mai phát triển nhiều và rộng hơn ra khắp thân thể, bệnh nhân sẽ có nhiều hiện tượng kèm theo như stress, vết loét đau rát, nổi hạch bạch huyết khắp cơ thể.

  – Săng giang mai thời kỳ 3: Săng giang mai tự mất, nhưng 1 thời gian lại xuất hiện và vết loét này khó lành hơn. Đồng thời, còn xuất hiện củ giang mai, khuẩn giang mai cũng tấn công mạnh hơn vào nội tạng của người mắc bệnh.

  Hơn thế, săng giang mai còn tồn tại ở ngoài bộ phận sinh dục như miệng, "cửa hậu" ví như bệnh nhân từng có hành vi làm tình bất định trước đó. những vị trí khác như ngón tay, ngón chân, vú, trán... cũng thường hay tồn tại và góp mặt giang mai trong trường hợp có tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai.

  4. Sự phát triển của săng giang mai

  rất nhiều giả dụ đối tượng mắc bệnh sơ ý khi thấy trạng thái của săng giang mai tự biến mất sau khoảng thời điểm từ 6 đến 8 tuần. tuy nhiên, vấn đề này có ảnh hưởng rất không nhỏ tới tình cảnh sức khỏe sau này của người bị bệnh.

  bởi những thương tổn và hiện trạng của săng giang mai có khả năng tự biến mất nhưng siêu vi giang mai vẫn còn tồn tại và sinh trưởng trong cơ thể. Điều này không chỉ làm tăng nguy cơ nhiễm cho người khác bởi vì sự chủ quan về hiện trạng bệnh. Mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ tiến triển lên các trường hợp không nhỏ hơn. Săng giang mai chính là hiện trạng đầu tiên của bệnh giang mai với rất nhiều sự khác thường hệ lụy. tình cảnh này ví như không sớm được giải quyết ngay từ đầu, có khả năng gia tăng thành những hậu quả về sau, tạo ra nhiều vấn đề như: đe dọa đến trung khu thần kinh, hệ tim mạch, hệ tuần hoàn máu, hệ xương khớp....

  Chính bởi vậy, bệnh nhân phải tích cực trị bệnh bệnh sớm ngay khi nhìn ra dấu hiệu của săng giang mai. ngăn ngừa những tác hại nghiêm trọng và tai biến hệ lụy sau này có nguy cơ xảy đến.

  trường hợp còn các câu hỏi cần chia sẻ chúng ta vui lòng liên hệ cho chúng tôi, phòng khám đa khoa thiên tâm sẵn lòng hết mình phục vụ bởi vì các bạn